2 kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em hàng xuất dư CẦN NHỚ

0
751

Trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em thì mặt hàng quần áo trẻ em xuất dư được quan tâm hơn cả, đặc biệt là đối với các chủ shop bán buôn. Nếu bạn cũng đang có ý định bán buôn quần áo trẻ em hàng xuất dư thì hãy cùng chúng tôi ghi nhớ 2 kinh nghiệm sau đây.

1. Kinh nghiệm lấy hàng

  • Chất lượng: Có thể đối với trang phục người lớn họ chỉ cần những mẫu mã đẹp, rẻ. Tuy nhiên khi chọn cho con cái thì cha mẹ luôn ưu tiê chất lượng. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn một chút để con cái có thể mặc đẹp, và quan trọng là an toàn. Chính vì thế nếu muốn bán buôn quần áo trẻ em hàng xuất dư thì bạn cần phải chọn được những mặt hàng có chất lượng tốt từ chất liệu đến đường may.

2-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-xuat-du-can-nho-1

  • Thiết kế, mẫu mã, màu sắc: Nhìn chung, bán buôn quần áo trẻ em xuất dư nên lựa chọn các gam màu sáng, rực rỡ, hoặc pastel dịu dàng. Với bé nam thì sẽ là những chiếc áo thun màu sắc, còn bé gái thì là những chiếc váy tươi sáng với hoa văn nhẹ nhàng.

2. Kinh nghiệm nhận biết hàng chất lượng tốt

  • Xem thông tin thương hiệu: Có rất nhiều hãng quần áo trẻ em nổi tiếng trên thế giới thuê các xưởng Việt Nam gia công tuy nhiên không phải là tất cả. Bởi thế, nếu nhập quần áo trẻ em có tem nhãn “Made in Vietnam” nhưng lại có tên của những hàng lạ thì cần phải cẩn trọng.

2-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-xuat-du-can-nho-2

>> Xem ngay Một số lưu ý cần biết trước khi kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan

  • Xem kết cấu nhãn mác: Nhãn mác trên các sản phẩm quần áo trẻ em xuất xịn sẽ có mác bằng vải đính vào sản phẩm ở các nơi như là hông áo, cổ áo, cạp quần hoặc cũng có thể in trực tiếp lên sản phẩm. Những phần nhãn này rất tinh xảo và rõ nét.

  • Kích cỡ: Hàng xuất khẩu không bao giờ có đủ size nên khi một địa chỉ lại có quá đầy đủ size thì bạn cần phải xem xét kỹ. Hơn nữa khi nhập hàng để bán buôn quần áo trẻ em hàng xuất dư thì bạn cũng nên nhớ hãy chọn size nhỏ hơn so với size trên nhãn mác bởi vì mặt hàng này là để xuất khẩu nên size thường to hơn.

  • Hoạ tiết, đường may: Khi bán buôn quần áo trẻ em xuất xịn bạn nên chọn đồ có đường may tỉ mỉ, chắc chắn, tinh xảo và không có nhiều chỉ thừa vương vãi. Các loại hàng nhái thường có đường may sơ sài, không đều đặn và dễ bị đứt, bung khi mặc một vài lần. Đường may cũng tối và không đều, hoạ tiết hay bị dính vào nhau.

2-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-xuat-du-can-nho-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em thành công

Tổng hợp 2 kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em hàng xuất dư:

  • Chọn những mặt hàng có chất lượng tốt từ chất liệu đến đường may.
  • Lựa chọn các gam màu sáng, rực rỡ, hoặc pastel dịu dàng.
  • Nhận biết hàng có chất lượng tốt qua các yếu tố: thông tin thương hiệu, kết cấu nhãn mác, đường may, kích cỡ, hoạ tiết,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here