2 XU HƯỚNG kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng gỗ 2017

0
953

Việc vui chơi, phát triển của trẻ em luôn được bố mẹ quan tâm chú trọng hàng đầu. Chính vì thế, việc kinh doanh đồ chơi trẻ em cũng được chú trọng phát triển trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em thì đừng bỏ qua 2 xu hướng kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng gỗ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Kinh doanh đồ chơi giúp phát triển trí thông minh bằng gỗ

Đồ chơi bằng gỗ có ưu điểm độ bền cao, chất lượng tốt, an toàn với trẻ nhỏ và đặc biệt được thiết kế với mục đích kích thích tư duy của trẻ. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ được thiết kế đa dạng, từ các bộ đồ chơi xếp hình, đồ chơi hướng nghiệp cho trẻ đến các đồ chơi hỗ trợ sự phát triển khả năng vận động đều được thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng.

2-xu-huong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-bang-go-2017-1

Những bộ đồ chơi bằng gỗ như hỗ trợ khả năng học tập của các bé thông qua các bảng chữ cái; chữ số; chữ cái tiếng anh; đồ chơi giáo dục theo phương pháp Montessori được rất nhiều các bậc phụ huynh mua cho con trẻ để kích thích khả năng tư duy, học tập của trẻ mà không gây nhàm chán.

  1. Kinh doanh đồ chơi bằng gỗ theo hình thức online

Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều áp dụng hình thức kinh doanh online. Với ưu điểm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng gỗ online cũng được rất nhiều các cửa hàng áp dụng.

2-xu-huong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-bang-go-2017-2

Khách hàng chỉ cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồ chơi bằng gỗ uy tín, sau đó đặt hàng và thanh toán. Các đơn vị phân phối sẽ cung cấp sản phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hình thức mua hàng này được rất nhiều bố mẹ làm văn phòng bận rộn, không có nhiều thời gian mua sắm lựa chọn.

Với các đơn vị phân phối, cần có website, fanpage riêng và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn mua sắm hơn. Đồng thời đưa ra các chương trình giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển để thu hút khách hàng.

Như vậy, 2 xu hướng kinh doanh đồ chơi trẻ em bằng gỗ 2017 đó là:

  • Kinh doanh đồ chơi giúp phát triển trí thông minh bằng gỗ như các bảng chữ cái; chữ số; chữ cái tiếng anh.
  • Kinh doanh đồ chơi bằng gỗ theo hình thức online, có thể kèm thêm các chương trình giảm giá, miễn phí vận chuyển để thu hút khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here