3 bí kíp bán hàng quần áo lãi khủng với số vốn nhỏ

0
854

Trong cách mặt hàng kinh doanh hiện nay, có lẽ thời trang chính là mặt hàng phổ biến nhất, có những bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thời trang nhưng số vốn không quá lớn chắc hẳn sẽ rất băn khoăn. Nếu mang trong mình sự quyết tâm và niềm đam mê thì với những chia sẻ một vài bí kíp bán hàng quần áo với số vốn nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong định hướng kinh doanh của mình.

1. Lựa chọn nguồn hàng phù hợp

Với số vốn không quá lớn, không đủ để đầu tư những mối hàng lớn như nhập hàng nước ngoài, nhập hàng từ xưởng,… thì bạn có thể tính tới những phương pháp cần số vốn đầu tư nhỏ như bán hàng quần áo đổ đống, bán hàng quần áo tồn kho, bán hàng quần áo order.

Quần áo đổ đống hay còn gọi là quần áo hàng thùng khá phù hợp với những cơ sở kinh doanh xuất phát với số vốn nhỏ, có khá nhiều nguồn hàng quần áo đổ đống bạn có thể tham khảo như kêu gọi quần áo không cần dùng đến từ mọi người; nhập hàng trực tiếp tại Campuchia với nguồn hàng đến chủ yếu từ Nhật, Hàn, Mỹ,… với giá thành khá rẻ; đơn giản hơn có thể mua sỉ tại các chợ trong nước như chợ Kim Liên, chợ Châu Long.

mot-vai-bi-kip-ban-hang-quan-ao-voi-so-von-nho-3

Có một số cơ sở tạm ngừng kinh doanh muốn thanh lý quần áo tồn kho với giá rất rẻ và chất lượng cũng không quá tồi, đây cũng là một ý tưởng khá hay cho bạn khi mở đầu với số vốn nhỏ. Ngoài ra, phương thức bán hàng order quần áo chắc không còn quá xa lạ, bạn sẽ chỉ phải bỏ số vốn nhỏ theo từng đợt order hàng bởi khách đặt hàng thường sẽ chuyển trước tiền hàng.

2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Sau khi tìm hiểu kỹ về nguồn hàng thì lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với số vốn và mặt hàng khá là quan trọng. Nhất là với số vốn nhỏ, khó có thể lựa chọn địa điểm kinh doanh tại các khu trung tâm hay đông dân cư bởi giá thuê mặt bằng khá đắt đỏ.

Bạn nên suy nghĩ tìm hiểu địa điểm trong ngõ nhỏ, tại các khu tập thể, bán hàng quần áo ngay tại các vỉa hè hoặc những sạp hàng nhỏ tại khu chợ đêm. Nếu lựa chọn kinh doanh theo cách order hoặc chỉ kinh doanh online nhỏ thì chắc hẳn đã có thể bỏ qua bước tìm địa điểm khó khăn.

mot-vai-bi-kip-ban-hang-quan-ao-voi-so-von-nho-1

>> Xem ngay 3 kỹ năng bán hàng quần áo thời trang HIỆU QUẢ

Đặc biệt những địa đểm gần trường học nếu nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ và yêu thích giá thành rẻ, gợi ý nhỏ như mở cửa hàng bán hàng quần áo tại khu Cầu Giấy, Nguyễn Trãi, Bách Khoa gần các trường đại học lớn, giá thuê khá rẻ bởi cách xa trung tâm và đối tượng mua khá nhiều.

3. Lên ý tưởng quảng bá tiết kiệm

Với mỗi cửa hàng sau khi hoàn thiện không thể thiết bước quảng bá sản phẩm tới tay khách hàng, số vốn nhỏ rất khỏ có thể chi trả những gói quảng cáo đắt đỏ, bước đầu hãy kêu gọi bạn bè giúp đỡ để sở hữu lượng khách hàng nhất định.

mot-vai-bi-kip-ban-hang-quan-ao-voi-so-von-nho-2

>> Xem ngay 10 cách bán hàng quần áo hiệu quả nhất BẠN CẦN BIẾT.

Sau đó cần có những cách “giữ chân” và “lấy lòng” khách hàng bởi chính họ là những người sẽ tiếp thị giúp bạn, thường xuyên mở những đợt khuyến mãi, ưu đãi, chăm sóc khách hàng cũ chính là những chiêu thức thích hợp tại thời điểm này.

Không cần có số vốn quá lớn hoặc kinh nghiệm quá dày dặn bạn vẫn có thể thành công trong bước đầu với công việc bán hàng quần áo thời trang của mình, hi vọng những chia sẻ nhỏ trên đây sẽ giúp bạn bước đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here