3 bước cần nhớ khi MUA BÁN QUẦN ÁO CŨ Hà Nội

0
606

Ngoài cách làm giàu bằng kinh doanh quần áo mới thì bạn có thể buôn bán ngay từ chính những bộ quần áo cũ của bạn. Nhờ vào hình thức hình thức mua bán quần áo cũ Hà Nội này, bạn không phải bỏ ra đồng nào lại tận dụng bán đi những đồ bạn không sử dụng nữa. Bạn có thể tham khảo những bước để kinh doanh quần áo cũ trong bài viết này nhé.

  1. Chọn lọc sản phẩm và chụp ảnh

3-buoc-can-nho-khi-mua-ban-quan-ao-cu-ha-noi-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang 

Việc đầu tiên bạn cần làm là lọc ra những sản phẩm nào mà bạn không sử dụng nữa nhưng đồ vẫn phải đảm bảo yếu tố còn nguyên vẹn, không rách, nát mà vẫn có giá trị sử dụng sau đó. Tiếp theo, bạn hãy đem tất cả những đồ đó và làm mới chúng bằng cách giặt sạch và là phẳng sản phẩm. Để tránh trường hợp có lỗi trong quá trình giặt như phai màu, rách.. tốt nhất bạn nên đem ra ngoài hàng giặt là cho an toàn.

Việc thứ 3 quan trọng khi mua bán quần áo cũ Hà Nội là chụp ảnh sản phẩm để đăng lên các trang mạng. Lưu ý khi chụp là bạn hãy chọn background đẹp, có đầy đủ ánh sáng sao cho nổi bật lên được sản phẩm của bạn.

Có thể trang trí những phụ kiện đi kèm như vòng cổ, khuyên tai hoặc những vật trang trí đơn giản để bức ảnh sản phẩm thêm sinh động. Khi chụp, bạn nên chụp cả ảnh sản phẩm riêng biệt và cả ảnh sản phẩm khi mặc lên người để khách hàng dễ hình dung. Cách chụp ảnh bạn có thể tham khảo ở trên Instagram, Pinterest..

  1. Định giá sản phẩm

3-buoc-can-nho-khi-mua-ban-quan-ao-cu-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 điều NHẤT ĐỊNH CẦN NHỚ khi mua bán quần áo cũ 

Khi mua bán quần áo cũ Hà Nội, sẽ không có 1 mức giá nào cố định mà bạn sẽ định giá dựa vào tình trạng cũ, mới của sản phẩm và đưa ra giá phù hợp. Bạn có thể đưa ra từng mức giá cho mỗi sản phẩm khác nhau hoặc đồng giá 1 loạt các sản phẩm.

  1. Đăng bán sản phẩm trên trang Facebook cá nhân và các group chuyên thanh lý đồ cũ

3-buoc-can-nho-khi-mua-ban-quan-ao-cu-ha-noi-3

>> Xem ngay KIẾM BỘN TIỀN nhờ kinh doanh buôn bán quần áo cũ độc-lạ 

Sau khi đã thực hiện 2 bước trên rồi thì việc tiếp theo là đăng ảnh ở trên Facebook cá nhân của bạn và các group chuyên thanh lý đồ. Khi đăng bán, bạn nên ghi đầy đủ thông tin như tình trạng hàng còn mới khoảng bao nhiêu %, đã mặc được bao nhiêu lần, chất liệu vải, giá mua mới.

Một mánh khoé nhỏ khi mua bán quần áo cũ Hà Nội là bạn hãy để những tiêu đề thật hấp dẫn như : thanh lý đồng giá, thanh lý hết tủ quần áo giá siêu rẻ. Ngoài ra, nếu đồ cũ của bạn có nhiều thì có thể đăng kí 1 gian hàng tại các hội chợ đồ cũ nơi mọi người mua bán quần áo cũ. Số lượng khách ghé vào hội chợ đông nên khả năng bạn bán được hàng sẽ cao hơn.

Tổng kết lại, 3 bước để mua bán quần áo cũ Hà Nội hiệu quả là :

+ Chọn lọc sản phẩm và chụp ảnh: chọn lọc những mẫu sản phẩm nguyên vẹn.

+ Định giá sản phẩm: không có 1 mức giá nào cố định mà bạn sẽ định giá dựa vào tình trạng cũ, mới của sản phẩm

+ Đăng bán sản phẩm trên trang Facebook cá nhân và các group chuyên thanh lý đồ cũ hoặc bán đồ cũ tại các hội chợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here