3 bước đệm quan trọng kinh doanh CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ thành công

0
507

Kinh doanh cửa hàng mẹ và bé hiện nay vốn là một lĩnh vực được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nguồn lợi nhuận khủng mà nó có thể mang đến. Bài viết này của chúng tôi sẽ mở ra một vài bước đệm quan trọng nhất cho sự nghiệp kinh doanh cửa hàng mẹ và bé của bạn trở nên thành công nhất.

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh, mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất

3-buoc-dem-quan-trong-kinh-doanh-cua-hang-me-va-be-thanh-cong-1

>> Xem ngay kinh nghiệm về bán hàng, kinh doanh, mở cửa hàng mẹ và bé

Đây chính là một bước khởi điểm quan trọng nhất, bởi nó sẽ là dữ kiện ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả mọi quyết định kinh doanh sau này của bạn,. Từ tạo dựng phong cách, bày trí cửa hàng đến mức doanh thu mà cửa hàng của bạn có thể nhận được.

Bạn cần phân tích những điểm gì? Trước hết, thành phần dân cư với mức sống ra sao? Làm sao để có thể lôi kéo khách hàng? Có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh? Ai là người kinh doanh thành công? Ai là người thất bại?

Sau đó, bạn có thể lựa chọn địa điểm kinh doanh của mình tại địa điểm bạn cảm thấy phù hợp nhất với yêu cầu cũng như nguồn vốn kinh doanh mà bạn hiện có.

  1. Nguồn hàng và mặt hàng kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

3-buoc-dem-quan-trong-kinh-doanh-cua-hang-me-va-be-thanh-cong-2

>> Xem ngay 5 kinh nghiệm “vàng” trong kinh doanh đồ mẹ và bé 

Đặc trưng của cửa hàng mẹ và bé, đó chính là những mặt hàng nhỏ gón, nhưng nguồn hàng của bạn lại cần phải bao quát hết toàn bộ quá trình phát triển của bé. Bơi có rất nhiều ông bố, bà mẹ muốn lựa chọn tất cả những gì tốt nhất cho con yêu của mình chỉ tại 1 cửa hàng nhất định.

Cửa hàng “thứ gì cũng có” chính là điểm đầu tiên cửa hàng của bạn phải đạt được. Bởi mặt hàng quần áo trẻ em khá phong ohus, cửa hàng của bạn laị vừa mới mở nên nguồn vốn và kinh nghiệm kinh doanh của bạn còn khá hạn chế. Nên bước đầu, bạn hãy lựa chọn tất cả những sản phẩm thiết yếu nhất để nhập hàng.

Khi đã có được khách hàng thân quen và nguồn vốn nhất định, bạn hãy cố gắng đa dạng hóa thêm nguồn hàng kinh doanh của mình để lôi kéo khách hàng nhé.

  1. Xác định khoản tài chính và tổng chi phí kinh doanh cửa hàng mẹ và bé

3-buoc-dem-quan-trong-kinh-doanh-cua-hang-me-va-be-thanh-cong-3

>> Xem ngay 5 KINH NGHIỆM giúp bạn mở cửa hàng mẹ bé thành công

Trước khi bắt tay vào kinh doanh cửa hàng mẹ và bé, bạn nên chuẩn bị và tính toán thật kỹ càng tất cả những chi phí và các hoạt động chi tiêu cần thiết cho công việc kinh doanh của mình.

Hãy căn cứ vào diện tích, quy mô cửa hàng, cũng như tất cả những yêu cầu và mong muốn của bạn để có thể đưa ra được những khoản chi phí cho nguồn hàng, chi phí trang trí và mặt bằng kinh doanh…

Từ đó, bạn có thể dự trù được số vốn cố định ban đầu bạn cần có, và cần dự tính thêm những khoản phát sinh trong quá trình kinh doanh nữa nhé.

3 bước đệm quan trọng kinh doanh cửa hàng mẹ và bé thành công:

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh, mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất.
  2. Nguồn hàng và mặt hàng kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.
  3. Xác định khoản tài chính và tổng chi phí kinh doanh cửa hàng mẹ và bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here