03 địa chỉ bán quần áo trẻ em TPHCM KHÔNG NÊN BỎ QUA

0
636

Quần áo trẻ em ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn, thị trường quần áo trẻ em chưa bao giờ ngừng sôi động trong nhiều năm nay. Cùng chúng tôi điểm danh 4 địa chỉ bán quần áo trẻ em TPHCM nổi tiếng và đáng tin cậy dưới đây. 

1. Công ty cổ phần thời trang trẻ em Veco

Là một thương hiệu thời trang xuất khẩu lớn tại TP Hồ Chí Minh cùng hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thời trang trẻ em từ 1-15 tuổi, Veco là một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM đáng tin cậy dành cho các chủ shop thời trang trẻ em.

Địa chỉ này sản xuất các sản phẩm với một lô hàng số lượng lớn, bởi vậy sẽ có giá thành rất tốt, so với mặt bằng chung trên thị trường, Veco thường có mức giá thành thấp hơn. 

3-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-tphcm-khong-nen-bo-qua-1

Chẳng những vậy, sản phẩm của địa chỉ bán quần áo trẻ em ở TPHCM Veco còn thân thiện với làn da của bé cũng như rất thân thiện với môi trường. Chất liệu thường là vải 100% cotton, co giãn 4 chiều giúp bé tha hồ chạy nhảy hoạt động vui đùa cùng bạn bè. 

2. Quần áo trẻ em xuất khẩu Anh Thy Kids

Đây là một địa chỉ bán quần áo trẻ em TPHCM, chuyên sản xuất, bán nguyên lô và cả bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM và trên toàn quốc. Có thể nói Anh Thy Kids là một trong những nhà phân phối quần áo trẻ em chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu mà Anh Thy Kids cung cấp rất đa dạng, như: H&M, Zara, GAP, Old Navy,… Bên cạnh đó, Anh Thy cũng nhận đặt may các sản phẩm theo như yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn từ 500 sản phẩm trở lên. Những đơn hàng đặt may này sẽ được trực tiếp gia công và sản xuất tại xưởng may của Anh Thy với sự cam kết về tiêu chuẩn và chất lượng.

3-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-tphcm-khong-nen-bo-qua-2

>> Xem ngay Gợi ý 3 shop bán quần áo trẻ em ở TPHCM cao cấp nhất 

3. Shop thời trang YF

Địa chỉ bán quần áo trẻ em TPHCM này chuyên bán hàng độc quyền dành cho trẻ. Đây là shop thời trang chuyên thiết kế và sản xuất quần áo, kinh doanh và phân phối quần áo rộng khắp cả nước. Ở đây có nhiều mẫu quần áo trẻ em rấ độc đáo, bắt mắt, vui nhộn, ngộ nghĩnh và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy vậy, giá cả ở đây sẽ không “mềm” như các địa chỉ khác. 

3-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-tphcm-khong-nen-bo-qua-3

 >> Xem ngay nơi bán QUẦN ÁO TRẺ EM ở TPHCM bạn nên ghi nhớ

Tổng hợp 3 địa chỉ bán quần áo trẻ em TPHCM KHÔNG NÊN BỎ QUA:

  • Thời trang trẻ em Veco: hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thời trang trẻ em
  • Quần áo trẻ em xuất khẩu Anh Thy Kids: sản xuất, bán bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu.
  • Shop thời trang YF: chuyên bán hàng độc quyền dành cho trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here