3 địa điểm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc RẺ BẤT NGỜ

0
2350

Trong thời đại ngày nay, bất cứ ai cũng có nhu cầu mặc đẹp kể cả người lớn lẫn trẻ em . Nắm bắt nhu cầu ấy, rất nhiều người đã, đang kinh doanh lĩnh vực thời trang cho trẻ em. Nhưng không phải ai trong số họ đều thành công bởi vì họ không biết những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc uy tín.

 

3-dia-diem-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-goc-re-bat-ngo-1

1. Xưởng may Tấn Phát – Bán buôn quần áo trẻ em giá gốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khi khách hàng đến với Tấn Phát có thể lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín. Không những thế giá thành các sản phẩm quần áo trẻ em cũng hợp lý, phải chăng.

Mức giá bán buôn quần áo trẻ em giá gốc tại xưởng của Tấn Phát rất dễ dàng để các ông bố bà mẹ có thể lựa chọn cho con mình những bộ trang phục đẹp.

Thông tin về công ty:

Hotline/Zalo: 0988 36 9192  –  0966 583 385
 Địa chỉ: 186/53 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCMhttp://quanaotreemgiasi.com.vn  hoặc  http://bansiquanaotreem.com.vn.

 3-dia-diem-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-goc-re-bat-ngo-2

2. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Hiện nay, hầu như tất cả các cửa hàng quần áo trẻ em đều lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong nước. Lý do đơn giản là vì ở đây có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các nguồn hàng quần áo ở mọi lứa tuổi với đủ mọi chủng loại, mẫu mã, chất lượng.

Nếu bạn đi mua hàng ở các chợ đầu mối thì nên mua với số lượng lớn. Tại vì nếu mua với số lượng lớn thì được giá ưu đãi hơn. Có thể kể tên một số chợ bán buôn quần áo trẻ em giá gốc nổi tiếng như:

Chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên ở thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoan… ở Hà Nội. Còn tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Nguồn hàng chủ yếu mà các chợ bán quần áo trẻ em giá gốc nhập về là từ Quảng Châu- Trung Quốc. Hoặc từ các xưởng may ở trong nước. Vì thế, các sản phẩm đều có chất lượng, mẫu mã rất tốt.

 

3-dia-diem-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-goc-re-bat-ngo-3

3. Quần áo Ngọc Linh- Bán buôn Quần Áo Trẻ Em giá gốc tại xưởng

Là cơ sở chuyên sản xuất, bán buôn quần áo trẻ em giá gốc tại xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm… Các ông bố bà mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại xưởng.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức của công ty quanaongoclinh.com 

Địa chỉ: số 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, thành phố Hồ Chí Minh. 

Tóm lại có 3 địa chỉ buôn bán quần áo trẻ em giá gốc để các bạn có thể tham khảo

  • Xưởng may Tấn Phát – Bán buôn quần áo trẻ em giá gốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước.
  • Quần áo Ngọc Linh- Bán buôn Quần Áo Trẻ Em giá gốc tại xưởng tốt nhất tại thành phố HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here