3 địa điểm CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH để buôn bán hàng tạp hóa

0
739

Nếu bạn đang có ý định buôn bán hàng tạp hóa, bạn đang phân vân về địa điểm mở cửa hàng kiot, hãy xem những địa điểm dưới đây để lựa chọn cho mình một nơi thích hợp nhé. 

1. Khu vực toà chung cư, thang máy

Khu dân cư chắc chắn là nơi có nhu cầu mua bán cao, đặc biệt là những mặt hàng tiện lợi. Nếu có điều kiện, bạn hãy lựa chọn vị trí buôn bán của mình ở gần lối ra vào toàn nhà chung cư hoặc nơi gần thang máy.

3-dia-diem-chuan-khong-can-chinh-de-buon-ban-hang-tap-hoa-1

Với môi trường vị trí khu chưng cư luôn sạch sẽ trang nhã, nguyên tắc trưng bày hàng hoá cực kỳ quan trọng. Bạn cần phân loại sản phẩm gọn gàng, có nguyên tắc một chút, các bà nội trợ và các mẹ bỉm sữa nhất định sẽ được lòng họ. 

2. Khu vực bệnh viện

Đây cũng là khu vực thích hợp cho buôn bán hàng tạp hóa. Đối với khu vực này, chắn chắn sự cạnh tranh sẽ rất cao bởi  rất nhiều cửa hàng tạp hóa sẽ mở tại đây. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt cửa hàng xa cổng bệnh viện, sử dụng các mức giá rẻ hơn để thu hút khách. Ngoài ra, mở cửa hàng tạp hóa cần những gì để thu hút khách đó là sử dụng thêm các dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi thể hiện vào mỗi tuần, mỗi tháng để mang tới cho bệnh nhân và người nhà của họ cảm giác chu đáo, được quan tâm chăm sóc.

3-dia-diem-chuan-khong-can-chinh-de-buon-ban-hang-tap-hoa-2

3. Khu vực làng sinh viên, trường đại

Ai cũng biết nhu cầu tiêu dùng của sinh viên rất lớn. Đây cũng là một trong những đối tượng tiềm năng của buôn bán hàng tạp hóa. Bạn không chỉ kinh doanh đồ ăn mà còn bán thêm các đồ dùng sinh hoạt thiết yếu hằng ngày. Cũng giống như khu vực bệnh viện, nhất định sẽ có rất nhiều cửa hàng tạp hóa mở ra cùng nhau cạnh tranh. Vậy nên, đây cũng sẽ là thách thức không nhỏ đối với các cửa hàng nói chung. Mong muốn của sinh viên đơn giản chính là giá cả thấp để giảm chi phí sinh hoạt. Do vậy, muốn thu hút đối tượng này, bạn cũng cần cân đối giá cả và chăm sóc quan tâm thân thiện.

3-dia-diem-chuan-khong-can-chinh-de-buon-ban-hang-tap-hoa-3

Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here