3 điểm MẤU CHỐT cần lưu ý khi mở cửa hàng bán đồ trẻ em

0
494

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng hiện nay, thì việc mở cửa hàng bán đồ trẻ em ra kinh doanh không hề khó như ta vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, vẫn có một vài vấn đề bạn cần lưu ý để có thể tạo tiền đề hiệu quả cho quá trình kinh doanh lâu dài sau này của mình.

  1. Lựa chọn vị trí và mặt bằng kinh doanh phù hợp

3-diem-mau-chot-can-luu-y-khi-mo-cua-hang-ban-do-tre-em-1

Đây là điểm mấu chốt quan trọng nhất ảnh hướng lớn đến thành công hay thất bại của bạn sau này. Bởi nó sẽ quyết định đến lượng khách hàng mục tiêu tiếp cận được với cửa hàng của bạn.

Trong quá trình lựa chọn, bạn cần xác định rõ những tiêu chí như sau: số lượng dân cư, thu nhập và mức sống, mức chi tiêu trong sinh hoạt ở đây như thế nào?

Mở cửa hàng bán đồ trẻ em kinh doanh cũng có nhiều loại và dành để buôn bán cho nhiều cấp bậc khác nhau. Về mặt bằng, không nhất thiết phải quá rộng, nhưng cần tùy thuộc vào quy mô cửa hàng để có thể lựa chọn, đảm bảo được yếu tố bày biện và tạo ra không gian kinh doanh đồ chơi trẻ em cũng như đồ trẻ em thoải mái cho cửa hàng cũng như người mua hàng.

  1. Chọn tên cửa hàng

3-diem-mau-chot-can-luu-y-khi-mo-cua-hang-ban-do-tre-em-2

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh mở cửa hàng mẹ và bé thành công 

Cái tên gắn liền với thương hiệu và hình ảnh của cửa hàng bạn trong suốt quá trình kinh doanh. Mở cửa hàng bán đồ trẻ em, bạn nên chọn những cái tên gần gũi và gắn liền với bé. Đồng thời, tên không cần quá dài, chỉ cần ngắn gọn và dễ hiểu, cũng có thể gây ấn tượng cho khách hàng khi nhìn vào.

Bạn không nên đặt tên cửa hàng trùng với những shop cạnh tranh khác xung quanh khu vực kinh doanh. Tránh gây hiểu lầm và gây khó khăn trong quá trình kinh doanh của mình.

Đặc biệt, tên cửa hàng của bạn cũng có thể gợi cho khách hàng về sản phẩm và mặt hàng mình đang có, khiến khách hàng dễ nhận diện hơn.

  1. Chọn sản phẩm kinh doanh

3-diem-mau-chot-can-luu-y-khi-mo-cua-hang-ban-do-tre-em-3

>> Xem ngay 6 Bước Kinh Doanh Đồ Dùng Trẻ Em Siêu Hiệu Quả

Khi đi mua sắm quần áo cho trẻ em, các bậc phụ huynh thường có xu hướng muốn mua được tất cả mọi mặt hàng tại một cửa hàng duy nhất, tránh việc mất thời gian để tìm kiếm ở địa chỉ khác. Do đó, để thành công, cửa hàng của bạn nên đa dạng mặt hàng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng nhất.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉ bán một nhóm mặt hàng nhất định, và đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh này.

Mặt hàng bạn kinh doanh cần có tên tuổi, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đồng thời có chất lượng tốt. Đa số các bậc phụ huynh đều muốn dành cho con yêu của mình những gì tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Bạn cần chú ý vào điểm này để việc kinh doanh trở nên lâu dài và ổn định hơn.

3 điểm mấu chốt cần chú ý khi mở cửa hàng bán đồ trẻ em bạn cần biết:

  1. Lựa chọn vị trí và mặt bằng kinh doanh phù hợp với mặt hàng và đối tượng kinh doanh.
  2. Chọn tên cửa hàng ngắn gọn, dễ hiểu, gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu.
  3. Chọn sản phẩm kinh doanh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here