3 điều NHẤT ĐỊNH CẦN NHỚ khi mua bán quần áo cũ

0
674

Mua bán quần áo cũ giờ đây đã trở thành một trong những trào lưu phổ biến của giới trẻ. Một khi đã tìm được thiện đường đồ cũ của riêng mình thì khó lòng mà cưỡng lại. Thế nhưng, bạn vẫn cần lưu ý một số điều dưới đây.

1. Cân nhắc khi mua bán quần áo cũ có vết bẩn

Đây chính là điều khiến nhiều người lăn tăn khi nhìn thấy vết bẩn trên đồ cũ. Chúng ta đều biết có rất nhiều vết ố bẩn lâu ngày sẽ khó tẩy xoá được, kể cả sử dụng thuốc tẩy. Nhiều shop khó cẩn thận tỉ mỉ khi hàng về đã xử lý giặt ủi. Vậy nên, nếu đã xử lý một hai lần mà vết bẩn vẫn “an vị” trên đồ thì bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua nhé. Bạn có thể hỏi kỹ về việc xử lý vết ố bẩn và quy trình đổi trả của shop bởi thông thường hàng secondhand sẽ hiếm có dịch vụ đổi trả lại.   

 3-dieu-NHAT-DINH-CAN-NHO-khi-mua-ban-quan-ao-cu-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang

2. Tỉnh táo khi thấy mác hàng hiệu

Hiện nay, rất nhiều shop muốn tăng tính giá trị của sản phẩm nên đã “ăn gian” đính mác thương hiệu nước ngoài để bịp khách hàng rằng đây là đồ hiệu cũ nhập khảu nước ngoài. Do vậy, bạn cần hết sức tỉnh táo khi mua sắm. Nếu bạn có tình cờ nhìn thấy một chiếc áo hiệu Louis Vuilton thì cũng chưa chắc là hàng thật.

  3-dieu-NHAT-DINH-CAN-NHO-khi-mua-ban-quan-ao-cu-2

>> Xem ngay KIẾM BỘN TIỀN nhờ kinh doanh buôn bán quần áo cũ độc-lạ 

Slug preview:

Điều quan trọng bạn cần quan tâm đó là khi mua bán quần áo cũ, hãy tập trung chọn những món đồ có kiểu dáng chất liệu phù hợp với bản thân, đừng quan tâm đến nhãn hiệu.

3. Sửa lại quần áo cũ

Đa số quần áo hàng thùng sẽ có size nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu. Do vậy, kích cỡ sẽ khá lớn so với vóc dáng người Việt. Chưa hết, một số sản phẩm đẹp, giá rẻ nhưng bị lỗi đường may, đứt cúc, bục chỉ… Do đó, nhiều người chấp nhận mua món đồ đó về và mang đi sửa lại.

 3-dieu-NHAT-DINH-CAN-NHO-khi-mua-ban-quan-ao-cu-3

>> Xem ngay “HỐT BẠC” nhờ ý tưởng kinh doanh quần áo cũ giá rẻ 

Nếu chỉ sửa đơn giản như lên gấu, bóp eo, đinh cúc, thay khoá… thì có thể chấp nhận. Ngược lại, nếu sản phẩm đó phải sửa lại quá nhiều và chi phí tốn kém thì hoàn toàn có thể mua sản phẩm mới thay vì tổn công sức và tiền bạc cho một món đồ cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here