3 ĐIỀU CẦN BIẾT khi kinh doanh phụ kiện thời trang online

0
785

Ý tưởng kinh doanh để khởi nghiệp luôn có rất nhiều, ví dụ như mở quán cafe, shop quần áo, hàng ăn, cửa hàng tạp hoá,…trong số đó hầu hết đều đòi hỏi một số vốn đầu tư rất cao ngay từ ban đầu. Nhiều năm trở lại đây hình thức kinh doanh online “rộ” lên bởi đã giúp những nhà kinh doanh bớt đau đầu về vấn đề vốn ban đầu đó. Dưới đây sẽ là 5 kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện thời trang online mà bạn cần biết.

3-dieu-can-biet-khi-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-online-1

1. Nắm được tiềm năng của ngành kinh doanh phụ kiện thời trang

Thời trang từ lâu đã là một trong những ngành kinh doanh mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân trên thế giới. Ngành công nghiệp thời trang đã có hàng trăm nay để phát triển. Ngày nay khi mong muốn làm đẹp ngày càng tăng lên thì thời trang đã không chỉ dừng lại ở quần áo mà còn kèm theo rất nhiều các phụ kiện đi kèm như: giày dép, túi xách, mũ, dây chuyền, khuyên tai, vòng tay, đồng hồ, mắt kính,…tạo nên nhiều sự quan tâm hơn trên thị trường. Đây chính là một mảnh đất màu mỡ mà bất cứ ai cũng muốn khai thác.

Như vậy, khái niệm phụ kiện thời trang ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với người tiêu dùng và hiện nay ngày càng có nhiều những shop kinh doanh phụ kiện thời trang online mọc lên.

2. Những ưu điểm của phụ kiện thời trang

  • Dễ mua, giá thành rẻ: mẫu mã phụ kiện thời trang luôn rất đa dạng, nhấn mạnh vào sự mới lạ, độc đáo, tạo nên phong cách chứ không chú trọng nhiều tới giá trị vật chất, chất liệu tạo nên sản phẩm. Chính bởi vậy mà những sản phẩm này luôn có giá mềm, phù hợp nhu cầu của rất nhiều các đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi.

3-dieu-can-biet-khi-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-online-2

>> Xem ngay 3 LỢI ÍCH khi tuyển CTV bán hàng thời trang online

  • Mẫu mã phong phú: các thiết kế, kiểu dáng, chất liệu luôn rất đa dạng, bởi vậy có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của khách hàng, có thể ứng dụng được trong nhiều trường hợp và kết hợp linh hoạt được với kiểu trang phục khác nhau.

3. Các nguồn hàng phụ kiện thời trang

Để kinh doanh phụ kiện thời trang online mang lại lợi nhuận cao, bạn nên nắm được một số những nguồn hàng tốt như sau:

  • Đánh hàng trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam

  • Các khu chợ đầu mối lớn

  • Nhập buôn từ các shop lớn trong nước

  • Đặt hàng qua các trang web thương mại điện tử quốc tế

3-dieu-can-biet-khi-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-online-3

>> Xem ngay Học hỏi 3 bước bán hàng thời trang trực tuyến hiệu quả nhất 

3 ĐIỀU CẦN BIẾT khi kinh doanh phụ kiện thời trang online

  • Nắm được tiềm năng của ngành kinh doanh phụ kiện thời trang: là ngành kinh doanh mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân trên thế giới.
  • Nắm được ưu điểm của phụ kiện thời trang: dễ mua, rẻ, đa dạng.
  • Nắm được một số những nguồn hàng tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here