3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em ĐỪNG DẠI BỎ QUA

0
947

Hiện nay, công việc bận rộn khiến nhiều phụ huy bỏ quá nhiều thời gian để tổ chức và cùng con cái chơi đùa hàng ngày, vì vậy họ thường gợi ý và mua cho con những món đồ chơi không chỉ bắt mắt mà còn giúp phát triển trí óc và kỹ năng của trẻ. Kinh doanh đồ chơi trẻ em cũng vì vậy khá phát triển, với 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em sau đây, có thể giúp bạn định hướng và thành công.

  1. Xác định thị hiểu của khách hàng hiện nay

Kinh doanh đồ chơi trẻ em nên đối tượng chính của bạn là những em nhỏ đến từ mọi độ tuổi, giới tính, chính vì còn nhỏ, nên những đứa trẻ luôn bị hấp dẫn bởi những gì thật mới, nhiều màu sắc mà có thể hôm nay thích cái này nhưng ngày mai lại mê thứ khác.

3-dieu-kien-mo-cua-hang-do-choi-tre-em-dung-bo-qua-neu-muon-thanh-cong-1

Cũng giống như xu hướng thời trang, với mỗi thời điểm các bé lại mê một loại đồ chơi khác nhau, có thể từ những bộ phim hoạt hình đang hot, từ xu hướng của nước ngoài hay những bộ truyện tranh đối với các bé lớn,…

Nắm chắc được thị hiếu của những khách hàng tiềm năng chính là chìa khóa thành công cho bạn, bởi trẻ em rất vô tư, chúng không mua đồ chơi tại những cửa hàng quen mà chỉ chọn mua những món đồ chúng thích. Hãy tìm tòi và bỏ ra nhiều thời gian cho những xu hướng mới để có những lô hàng hoàn hảo nhất.

  1. Số vốn bỏ ra là bao nhiêu?

Để có bước mở cửa hàng đồ chơi trẻ em thật hoàn chỉnh, đừng quên liệt kê những khoản chi tiêu thật chi tiết cho cửa hàng của bạn, nhất là khi mới bắt đầu kinh doanh và sau mỗi lần nhập hàng. Có rất nhiều chi phí bạn cần bỏ ra cho bước đầu kinh doanh như chi phí nhập hàng, chi phí thuê mặt bằng, chi phí mua nội thất, chi phí thuê nhân viên và một khoản dự phòng nho nhỏ.

3-dieu-kien-mo-cua-hang-do-choi-tre-em-dung-bo-qua-neu-muon-thanh-cong-2

Trong đó, có lẽ số tiền lớn nhất bạn cần bỏ ra chính là tiền nhập hàng, nó chiếm khoảng 50% số tiền vốn của bạn, sau đó là chi phí thuê mặt bằng bởi bạn cần đặt cọc ít nhất 3 tháng tiền nhà cho mỗi lần thuê. Tiếp theo, nếu quy mô cửa hàng lớn, sẽ cần thuê từ 2-3 nhân viên, chi phí này có thể tiết kiệm nếu bạn tự mình đứng ra quản lý cửa hàng bước đầu.

>> Xem ngay Kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn cho người mới bắt đầu?

  1. Chú ý tới mặt bằng kinh doanh

Trước khi suy nghĩ và quyết định mình sẽ kinh doanh ở đâu, hãy khảo sát thật kỹ khu vực xung quanh, chắc rằng đó là một không gian mở, với dân cư đông đúc, nhiều em nhỏ, có thể gần một trường học, chung cư,… Chú ý rằng cửa hàng nên nằm nơi mặt đường thoáng mát, dễ dàng nhìn thấy, đỗ xe thuận tiện và an toàn, đặc biệt không có những cửa hàng đối thủ xung quanh nếu không bạn rất khó buôn bán.

3-dieu-kien-mo-cua-hang-do-choi-tre-em-dung-bo-qua-neu-muon-thanh-cong-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé

Vì đối tượng chủ yếu là trẻ em, vì vậy không gian cần được trang trí thật bắt mắt, với những bộ đồ chơi “hot” có thể nhìn ngay từ cửa vào, những sản phẩm khác nên được bài trí khoa học và vừa tầm với của các em nhỏ.

Ngoài ra, nên tránh những loại giá, kệ có mép nhọn gây tổn thương tới trẻ nhỏ bởi chúng rất hay đùa nghịch, cần chọn những nội thất chắc chắn.

Trên đây là 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em, thật đơn giản những cũng rất khá nhiều thời gian để tòi và đi đến thành công, hãy cố gắng kiên trì nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here