3 kinh nghiệm KINH DOANH QUẦN ÁO SECOND HAND tăng doanh thu

0
643

Bạn đang có ý định kinh doanh quần áo second hand? Tuy nhiên bạn lo lắng vì mình chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này và phải làm thế nào thì việc kinh doanh của bạn mới có thể tạo mức doanh thu cao nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật ký những gì bạn muốn biết thông qua bài viết ngay sau đây.

1. Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh quần áo second hand là tốt nhất?

3-kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-second-hand-tang-muc-doanh-thu-1

Mặt hàng kinh doanh bạn lựa chọn là quần áo second hand, nên giá cả mà bạn bỏ ra để nhập nguồn hàng này khá rẻ so với quần áo mới. Vì vậy, nguồn vốn mà bạn phải bỏ ra ban đầu cũng không quá lớn như kinh doanh các sản phẩm thông thường.

Khi vừa bắt đầu mở cửa hàng, bạn cần chuẩn bị cho mình một số lượng vốn ban đầu ở mức từ 50 – 70 triệu đồng. Với tổng số vốn này, bạn đã có thể trang trải cho nguồn hàng và các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh quần áo second hand online, thì mức chi phí bạn bỏ ra sẽ được tối ưu hơn vì bạn không cần thuê mặt bằng để kinh doanh. Do vậy, tuỳ thuộc vào nguồn vốn bạn có mà hãy lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho mình nhé.

2. Nhập nguồn hàng kinh doanh quần áo second hand ở đâu?

3-kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-second-hand-tang-doanh-thu-2

Vì là mặt hàng kinh doanh đã qua sử dụng, nên vấn đề lựa chọn nguồn hàng kinh doanh của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có thể nhập được nguồn hàng chất lượng, uy tín và có giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được tối đa mức chi phí mà bạn cần bỏ ra cũng như việc kinh doanh sau nayf của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo kinh nghiệm lấy nguồn hàng của rất nhiều người đi trước, thông thường quần áo second hand sẽ được nhập theo lô hay kiện hàng từ cửa khẩu, mà nguồn gốc chính là từ các nước lớn như Mỹ, Canada, Hàn Quốc…

Tuy nhiên, nguồn hàng này sẽ có kích cỡ khá to so với người Việt nên bạn cần kiểm tra và lựa chọn thật kỹ để có thể tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất cho mình.

3. Điều chỉnh giá bán phù hợp, cạnh tranh với thị trường

3-kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-second-hand-tang-doanh-thu-3

Điểm đặc biệt của kinh doanh quần áo second hand chính là nhập hàng theo lô nên không có giá cả niêm yết nhất định. Nên người quyết định mức giá bán ra sẽ chính là chủ cửa hàng.

Bạn cần đưa ra mức giá hợp lý nhất và bạn cho là phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Đồng thời hãy tham khảo xem đối thủ cạnh tranh của mình bán ra với mữcx giá bao nhiêu để tránh trường hợp bạn kinh doanh với giá cao quá mức so với thị trường hiện nay.

3 kinh nghiệm kinh doanh quần áo second hand tăng mức doanh thu:

  1. Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh quần áo second hand là tốt nhất?
  2. Nhập nguồn hàng kinh doanh quần áo second hand ở đâu thì chất lượng và giá tốt?
  3. Điều chỉnh giá bán phù hợp luôn ở mức cạnh tranh với thị trường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here