3 kinh nghiệm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em CẦN BIẾT

0
570

Các phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc ăn mặc của con cái mình hơn. Vì vậy, bán quần áo trẻ em là cơ hội thu lại lợi nhuận khủng. Nếu bạn cũng đang có ý định mở cửa hàng, hãy tham khảo 3 kinh nghiệm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em dưới đây nhé.

  1. Khảo sát thị trường kĩ lưỡng

Khảo sát thị trường kĩ lưỡng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về thị trường kinh doanh và có những chiến lược phù hợp. Theo kinh nghiệm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em, việc khảo sát  sẽ giúp bạn đánh giá đúng về các đối thủ cạnh tranh.

3-kinh-nghiem-mo-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-can-biet-1

Với mặt hàng quần áo trẻ em, hãy xác định độ tuổi để phân phối quần áo phù hợp. Trẻ sơ sinh cần những mặt hàng chất liệu tốt trong khi những trẻ lớn hơn cần đáp ứng được yêu cầu cả về màu sắc và chất liệu.

Bạn cũng cần nắm được khách hàng tại khu vực bạn có ý định kinh doanh thu nhập thế nào, có sẵn sàng chi tiêu cho việc mua sắm quần áo hay không, mức chi trung bình là bao nhiêu để chọn mặt hàng phù hợp.

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Theo kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em, địa điểm kinh doanh tốt là nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Lựa chọn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em theo kinh nghiệm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em, bạn có thể chọn ở khu vực đông dân cư, có thể gần các trường mầm non hoặc nằm trên trục đường đi tới các trường mầm non.

3-kinh-nghiem-mo-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-can-biet-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Một địa điểm kinh doanh quần áo tốt cần có giao thông thuận lợi, nơi để xe rộng rãi, có diện tích đủ rộng để khách hàng đi lại thoải mái lựa chọn sản phẩm trong cửa hàng. Bạn cũng nên cân đối số tiền thuê măt bằng với số vốn bạn có để tránh lãng phí, sử dụng tiền đó để đầu tư cho các việc khác

  1. Trang trí cửa hàng

Với một cửa hàng bán quần áo trẻ em, việc trang trí bắt mắt là rất quan trọng. Trang trí bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của trẻ nhiều hơn, để lại ấn tượng trong trí nhớ của trẻ.

3-kinh-nghiem-mo-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-can-biet-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Để trang trí bắt mắt, gây ấn tượng thì có thể lựa chọn các màu sơn sáng, bắt mắt, bày trí các sản phẩm khoa học, bắt mắt, sử dụng ánh sáng hợp lý để làm nổi bật các sản phẩm. Bạn cũng đừng quên sử dụng các manocanh để giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng

Như vậy, 3 kinh nghiệm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em cần biết đó là:

  • Khảo sát thị trường kĩ lưỡng để phục vụ đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Lựa chọn địa điểm kinh doanh giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc
  • Trang trí cửa hàng bắt mắt, gây ấn tượng để thu hút khách hàng đến với cửa hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here