3 kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế NÊN THAM KHẢO

0
1114

Nếu như bạn có một gu thẩm mỹ tốt và có năng khiếu thiết kế hay may đo, cùng với đó là mong muốn kinh doanh thì hãy nghĩ tới việc mở shop thời trang thiết kế. Dưới đây sẽ là 3 kinh nghiệm quý báu dành cho bạn.

1. Không ngừng học hỏi thêm các kiến thức về thẩm mỹ, may mặc

Khi mở shop thời trang thiết kế, bạn cần biết điều quan trọng nhất khiến khách hàng tìm đến cửa hàng của mình chính là vì những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng mà không tìm thấy được ở những shop quần áo khác. Bởi thế mà bạn cần phải thường xuyên trau dồi những kiến thức về thẩm mỹ và cả thiết kế, may mặc để luôn cho ra những sản phẩm mới lạ nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

3-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thiet-ke-nen-tham-khao-1

Theo kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang thiết kế thì không nên bắt trước những kiểu dáng, mẫu mã những mẫu thiết kế của các shop khác bởi như vậy bạn sẽ không tại được cá tính, phong cách riêng cho cửa hàng của mình và người mua nhìn vào cũng sẽ không đánh giá cao.

2. Tính toán số vốn cần đầu tư từ ban đầu cho nguồn hàng

Khi bạn mở shop thời trang thiết kế thì có một lời khuyên cho bạn là cho dù có nhiều hay ít vốn thì bạn cũng chỉ nên đầu tư 50% cho số vốn ban đầu để nhập hàng. Không nên quá liều lĩnh được ăn cả, ngã về không mà cần phải nghiên cứu kỹ càng thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để cung cấp được cho họ những sản phẩm phù hợp. Đồng thời cần lên những kế hoạch Marketing chu đáo để có thể tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng. Khi mở cửa hàng thời trang tự thiết kế đã có lợi nhuận thì bạn có thể tiếp tục lấy thêm hàng và thiết kế, cho ra mắt nhiều sản phẩm khác.

3. Mở cửa hàng truyền thống hay bán hàng online

3-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thiet-ke-nen-tham-khao-2

>> Xem ngay Muốn MỞ SHOP THỜI TRANG cần nhớ gì khi bài trí nội thất?

Nếu có điều kiện bạn nên mở shop quần áo thiết kế bởi đối với mặt hàng thiết kế thì khách thường muốn thử trước khi quyết định mua. Bạn cũng nên có website hay các tài khoản trên mạng xã hội để quảng cáo và rao bán cho các sản phẩm của mình để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa. Đối tượng khách hàng cho shop thời trang thiết kế thường là đối tượng lớn tuổi, đã đi làm, có thu nhập vì vậy bạn nên sử dụng lời lẽ và hình ảnh sao cho phù hợp nhất.

3-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thiet-ke-nen-tham-khao-3

>> Xem ngay kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang

3 kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế NÊN THAM KHẢO

  • Không ngừng học hỏi thêm các kiến thức về thẩm mỹ, may mặc
  • Tính toán số vốn cần đầu tư từ ban đầu cho nguồn hàng: chỉ nên đầu tư 50% số vốn
  • Nếu có điều kiện bạn nên mở cửa hàng bởi đối với mặt hàng thiết kế thì khách thường muốn thử trước khi quyết định mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here