3 KINH NGHIỆM VÀNG khi mua bán xe máy Quảng Trị

0
370

Nhu cầu mua bán xe máy Quảng Trị đang ngày càng phát triển vượt bậc trên thị trường xe máy Việt Nam. Với người tiêu dùng thì việc mua được một chiếc xe vừa chất lượng, vừa giá rẻ là điều rất quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua bán xe máy. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn 3 kinh nghiệm “Vàng” để mua bán xe máy hiệu quả.

1. Chọn thời điểm mua bán xe phù hợp

Việc lựa chọn thời điểm mua bán xe máy Quảng Trị nói riêng và các vùng khác nói chung là rất cần thiết. Nếu bạn mua hay bán xe máy vào lúc giá thị trường đang xuống hay cao quá cũng không tốt. Để mua bán xe máy hiệu quả nhất bạn cần nhớ một số lưu ý sau:

Đối với việc mua xe: Không nên mua các dòng xe mới ra mắt thị trường vì lúc đó giá cả lên khá là cao. Hãy chọn thời điểm các công ty sản xuất bắt đầu các chương trình khuyến mại hay xả hàng vào đầu năm học của học sinh, sinh viên, gần Tết thời gian từ tháng 8, tháng 9 và tháng 12.

Đối với việc bán xe: Nên lựa chọn những khoảng thời gian giá xe máy lên cao, nhu cầu sử dụng xe máy cao nhất vào các dịp đầu năm, lễ tết,…

3-kinh-nghiem-vang-khi-mua-ban-xe-may-tai-quang-tri-1

2. Tận dụng tối đa mạng lưới Internet

Để mua bán xe chất lượng, uy tín nhất ngoài việc tìm hiểu các cửa hàng, các showroom ngoài thị trường các bạn có thể tận dụng tối đa mạng lưới Internet để tìm hiểu thật kỹ các mẫu mã, dòng xe, màu sắc xe máy mà mình muốn mua tránh trường hợp mua phải các dòng xe không đạt chất lượng. Tuy nhiên, khi bạn mua bán xe máy online cần chú ý, cẩn thận về các vấn đề liên quan đến thông tin xe và cách thức liện hệ với đại lý, chủ xe,…

3-kinh-nghiem-vang-khi-mua-ban-xe-may-tai-quang-tri-2

3. So sánh giá cả trước khi tiến hành mua bán xe máy

Hiện trên thị trường mua bán xe máy Quảng Trị có rất nhiều mẫu mã xe khác nhau như: Blade, Honda, Attila,… cho bạn lựa chọn xong mức giá của mỗi dòng xe lại có sự chênh lệch lên đến vài triệu đồng. Chính vì thế khi tiến hàng mua bán xe máy bạn nên gọi đến các cửa hàng, đại lý buôn bán xe để tham khảo bảng giá chính xác nhất hoặc tham khảo lời khuyên, gợi ý từ những người quen đã mua trước hay các diễn đàn buôn bán xe máy khác.

3-kinh-nghiem-vang-khi-mua-ban-xe-may-tai-quang-tri-3

3 kinh nghiệm “vàng” mua bán xe máy Quảng Trị bạn nên nhớ:

  • Chọn thời điểm mua xe máy phù hợp tránh mua xe vào những thời gian giá bán xe lên cao, với việc bán xe thì ngược lại.
  • Tận dụng nguồn Internet để tìm hiểu những thông tin, mẫu mã, màu sắc, xuất xứ trước khi quyết định việc mua bán xe máy.
  • So sánh các mức giá mua bán xe máy tại các đại lý, cửa hàng, để nắm bắt rõ sự chênh lệch giữa các dòng xe khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here