3 LỢI THẾ của cửa hàng bán quần áo trẻ em ở Hà Nội

0
487

Là thủ đô của đất nước, nơi tập trung dân cư đông đúc và kinh tế phát triển nên Hà Nội là địa điểm kinh doanh lý tưởng của rất nhiều mặt hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh tại Hà Nội thì phải nằm lòng những thông tin về lợi thế của cửa hàng bán quần áo trẻ em ở Hà Nội qua bài viết dưới đây.

  1. Nhu cầu khách hàng tăng

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng nên số lượng các shop bán lẻ tăng. Đây là cơ hội tiêu thu hàng lớn cho các shop bán hàng quần áo trẻ em.

3-loi-the-cua-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-1

>> Xem ngay 6 kinh nghiệm “vàng” khi buôn bán quần áo trẻ em Hà Nội 

Hà Nội với giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển, tập trung đông đúc dân cư nên rất nhiều con buôn từ các tỉnh lẻ cũng đổ xô lên Hà Nội nhập hàng. Các shop không chỉ phân phối quần áo trên địa bàn Hà Nội mà còn phân phối cho các shop ở các tỉnh lẻ nếu trở thành cửa hàng bán buôn

Như vậy, nhu cầu của khach hàng tăng giúp các cửa hàng bán quần áo trẻ em ở Hà Nội bán được nhiều hàng hơn, gia tăng thêm lợi nhuận nhanh chóng.

  1. Nguồn hàng đa dạng

Nguồn nhập hàng quần áo trẻ em rất đa dạng, từ hàng nhập khẩu, trong nước, xuất khẩu, hàng Quảng Châu đều có cho bạn lựa chọn nguồn. Các nguồn đa dạng với giá khác nhau, nhập hàng càng nhiều số lượng thì giá càng rẻ. Vì thế, nếu cửa hàng bán buôn có một lượng khách ổn định, lượng tiêu thụ lớn thì lấy hàng càng rẻ.

3-loi-the-cua-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-2

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé  

Nguồn hàng đa dạng cũng giúp các cửa hàng bán quần áo trẻ em ở Hà Nội dễ dàng hơn trong việc nhập hàng, không bị phụ thuộc vào một nguồn hàng duy nhất mà có nhiều sự lựa chọn để đảm bảo hàng về thường xuyên và đa dạng.

  1. Gía nhập của quần áo trẻ em rẻ

Quần áo trẻ em không như quần áo thời trang người lớn mà có giá thành rất rẻ. Tùy vào chất lượng sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, với giá thành rẻ, mỗi lần nhập hàng các con buôn có thể nhập với số lượng lớn, nhanh chóng xoay vòng được vốn.

3-loi-the-cua-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-3

>> Xem ngay Top 2 shop bán quần áo trẻ em ở Hà Nội CÓ TIẾNG  

Với giá nhập rẻ, phần chênh lệch giữa giá nhập và giá bán ra là khá cao, tạo nguồn lợi nhuận cao cho các con buôn. Mức giá cho các cửa hàng bán lẻ lấy với số lượng khác nhau có mức chiết khấu khác nhau nên các chủ bán buôn có thể tăng thêm lợi nhuận ở việc nhập hàng của các shop bán lẻ này.

Như vậy, 3 lợi thế của cửa hàng bán quần áo trẻ em ở Hà Nội đó là:

  • Nhu cầu của khách hàng luôn tăng giúp gia tăng lợi nhuận nhanh chóng
  • Nguồn hàng nhập quần áo đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với số vốn, đối tượng khách hàng và quy mô cửa hàng
  • Gía nhập quần áo trẻ em rẻ hơn các loại quần áo khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here