3 lưu ý CẦN NẰM LÒNG khi mở shop quần áo hàng hiệu

0
552

Xu hướng xài hàng hiệu đang ngày một tăng cao. Việc mở shop quần áo hàng hiệu từ đó cũng thành trào lưu. Hãy nhớ 3 lưu ý này trước khi kinh doanh nhé! 

1. Kiểm tra kỹ về nguồn hàng

Mở shop quần áo hàng hiệu nhất định nguồn hàng rất quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng “cộp mác” hàng hiệu với các khẩu hiệu hô ầm ầm rằng hàng chính hãng, hàng thật chất lượng tiêu chuẩn châu Âu rồi hàng xách tay chính gốc. Bạn cần kiểm tra thật kỹ về nguồn hàng. 

Hãy cố gắng mở rộng quan hệ, nếu có cơ hội hãy làm quen với những người thường xuyên đi du lịch hoặc làm tiếp viên hàng không càng tốt, Họ sẽ thường xuyên qua lại các cửa hàng miễn thuế hoặc mua giảm giá nên sẽ lấy được giá tốt so với các đại lý tại Việt Nam. 

3-luu-y-can-nam-long-khi-mo-shop-quan-ao-hang-hieu-1

2. Cách để nhập hàng giá rẻ

Như trên đã nói, buôn bán quần áo hàng hiệu xách tay, các bạn có thể tiếp cận làm quen với những đầu mối chuyên nhập hàng xách tay hoặc các tiếp viên. Họ thường xuyên có những kiện hàng nhỏ lẻ nên đa phần không mất thuế phí hải quan và giá bán khá rẻ so với thị trường. 

3-luu-y-can-nam-long-khi-mo-shop-quan-ao-hang-hieu-2

Ngoài ra, bạn có thể săn hàng sale trên website hàng hiệu của nước ngoài. Hàng thu thập vào mùa giảm giá hoặc dịp lễ tết sẽ có giá thấp hơn hẳn so với giá bình thường. 

3. Xây dựng niềm tin 

Hiện nay, với thị trường hàng hiệu rao bán tràn lan, thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt. Người tiêu dùng ngày nay cũng hết sức thông minh và kỹ tính trong vấn đề kiểm tra sản phẩm bởi họ luôn có các kênh thông tin để cảnh báo họ. Nếu bạn mở shop quần áo hàng hiệu, bạn cần tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. 

3-luu-y-can-nam-long-khi-mo-shop-quan-ao-hang-hieu-3

Hãy tạo một website thật sự chuyên nghiệp để xây dựng niềm tin với khách khi bạn mở shop quần áo hàng hiệu. Hãy chỉn chu từ thông tin nguồn gốc xuất xử, thông tin sản phẩm, màu sắc kích cỡ… Ngoài ra, bạn cần cân đối và đưa ra chính sách về hàng hoá để tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng thiệt tốt. 

Mở shop quần áo hàng hiệu là một ý tưởng khá nhạy bén trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ những điều trên để công việc và kế hoạch mở shop quần áo của bạn trở nên thuận lợi nhất nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here