3 lý do để trả lời câu hỏi có nên mở cửa hàng quần áo trẻ em

0
565

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo trẻ em? bạn muốn mở cửa hàng? Nhưng bạn lại đang lưỡng lự về thị trường tiêu thụ, về nhu cầu, giá cả, và không biết có nên chọn kinh doanh mặt hàng này hay không? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, trong này mình sẽ nói cho bạn biết 3 lý do để trả lời câu hỏi có nên mở cửa hàng quần áo trẻ em hay không?

co-nen-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

1. Thị trường tiêu thụ

Cơ cấu dân số nước ta là dân số trẻ. Theo thống kê của bộ y tế mỗi năm có 1,4 triệu trẻ em được sinh ra. Vì vậy thị trường quần áo trẻ em luôn được quan tâm nhiều nhất. Không những bố mẹ, mà có thể là ông bà, cô, chú, dì,… đều muốn mua cho con mình, cháu mình những bộ quần áo, bộ váy đẹp nhất để đi học, đi chơi.

Mặt khác trẻ em thường lớn rất nhanh, nên bố mẹ thường xuyên phải thay đổi size quần áo cho con, đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu quần áo trẻ em nhiều như thế. Cho nên lý do đầu tiên để bạn trả lời có nên mở cửa hàng quần áo trẻ em đó là bạn không cần phải lo lắng về thị trường tiêu thụ nữa, quan trọng là bạn phải có những sản phẩm thu hút được khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

co-nen-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-2

2. Nguồn hàng phong phú

Lý do thứ 2 để bạn giải quyết vấn đề có nên mở cửa hàng quần áo trẻ em hay không chính là nguồn hàng vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lấy nguồn ở Quảng Châu – Trung Quốc, hàng nhập khẩu: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,.. hoặc quần áo trẻ em hàng VNXK. Đặc biệt nguồn hàng VNXK với số lượng phong phú khi Việt Nam chính nơi nhiều công xưởng gia công trực tiếp của các thương hiệu thời trang trẻ em lớn đặt ở đây:  Gap, Polo, Carters,…

3. Giá cả 

So với giá cả quần áo thời trang người lớn thì giá của kinh doanh quần áo trẻ em mềm hơn rất nhiều nhưng nhu cầu, mức độ tiêu thụ lại cao hơn. Mặt khác quần áo trẻ em xuất khẩu được bán trong nước với giá rất cạnh tranh do không phải chịu thuế xuất nhập khẩu. Bạn có thể đến bất cứ xưởng nào sản xuất quần áo xuất khẩu để lấy trực tiếp mà không phải qua bất cứ một mối trung gian nào để có chất lượng được đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

co-nen-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

Hi vọng với 3 lý do trên, các bạn đã có đáp án cho câu hỏi có nên mở cửa hàng quần áo trẻ em hay không. Chúc các bạn thành công.

Tổng kết, có nên mở cửa hàng quần áo trẻ em? Có vì 3 lý do sau:

  • Thị trường tiêu thụ rộng lớn do Việt Nam là dân số trẻ, tỉ lệ trẻ em lớn. 
  • Nguồn hàng phong phú: hàng Quảng Châu – Trung Quốc, hàng nhập khẩu, hàng Việt Nam xuất khẩu.
  • Giá cả mềm hơn so với đồ của người lớn, hàng VNXK chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here