3 NGUỒN HÀNG bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp và uy tín

0
601

Khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em, người ta thường nghĩ ngay tới các chợ đầu mối hay các lái buôn quần áo, tuy nhiên nguồn hàng có chất lượng hàng ngày càng kém mà giá cũng không rẻ hơn chút nào. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu 3 nguồn hàng mới chuyên bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp.

1. Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các website thương mại điện tử

Khi mới bắt đầu kinh doanh, thường bạn sẽ không có nhiều  vốn hay cũng không dám bỏ ra quá nhiều tiền để kinh doanh do đó việc nhập hàng trở nên khó khăn hơn. Bởi lẽ nhập hàng ít quá thì giá thành vẫn rất cao, khả năng cạnh tranh dường như rất thấp.

3-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-dep-va-uy-tin/

Do đó, các website thương mại điện tử sẽ là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp và tin cậy với bạn. Vì bạn muốn lấy bao nhiêu cũng được, và có thể chọn lựa mâu mã thoải mái mà không phải quá lo lắng về giá cả.

Bởi hầu hết các trang web bán buôn quần áo trẻ em đẹp điện tử này chỉ cần bạn mua 2 sản phẩm trở lên thì bạn sẽ được mua với giá sỉ. Hơn nữa, bạn có thể tham gia các diễn đàn buôn bán để hợp tác với những ai cùng mục tiêu kinh doanh như bạn để nhập hàng chung.

2. Tự thiết kế và thuê các công ty may cho thương hiệu của mình

Đây được coi là một hướng đi lâu dài nhưng yêu cầu bạn phải có khiếu thẩm mỹ hoặc có kinh nghiệm trong may mặc.

3-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-dep-va-uy-tin/

Bạn sẽ tự tạo thương hiệu riêng bán quần áo trẻ em đẹp cho dòng quần áo của mình bằng cách tự thiết kế và thuê thợ may hoặc các nhà may công nghiệp về may quần áo trẻ em cho bạn. Hơn nữa, với cách này thì giá thành sản phẩm cũng được giảm đi rất nhiều và chất lượng thì tăng lên.

3. Lấy sỉ từ nguồn quần áo nước ngoài

Nếu bạn muốn tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp thì có thể tham khảo nguồn hàng này.

Nguồn hàng từ nước ngoài thì có rất nhiều loại tùy thuộc và khách hàng và chất lượng sản phẩm mà bạn muốn hướng tới như thế nào. Ví dụ như nếu bạn muốn kinh doanh dòng sản phẩm bình dân thì bạn có thể nhập quần áo trẻ em từ Trung Quốc, Thái Lan hoặc Campuchia.

3-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-dep-va-uy-tin/

Còn nếu bạn muốn kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt hơn thì bạn có thể tìm tới nguồn hàng nhập từ Nhật Bản hoặc Mỹ để bán.

Tóm lại những nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp mà bạn nên tham khảo khi muốn kinh doanh quần áo trẻ em bao gồm:

  • Nhập hàng từ các web bán hàng điện tử lớn
  • Tự thiết kế và đặt may tại các nhà may để tạo thương hiệu quần áo riêng
  • Lấy sỉ từ các nguồn quần áo nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here