3 nguồn hàng GIÁ RẺ giúp bạn bán hàng tạp hóa tại nhà

0
666

Mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini là một hình thức kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận được rất nhiều người lựa chọn. Tuy vậy để thu được lợi nhuận cao thì bạn cần phải quan tâm tới vấn đề nguồn hàng. 3 nguồn hàng giá rẻ dưới đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai muốn bán hàng tạp hóa tại nhà. 

3-nguon-hang-gia-re-giup-ban-ban-hang-tap-hoa-tai-nha-1

1. Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ từ nhà sản xuất

Bạn có thể chọn cách trở thành đại lý của các nhà sản xuất, việc này sẽ giúp bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phầm. Đồng thời thì việc giao nhận cũng sẽ dễ dàng hơn và tiện lợi hơn cho bạn bởi những hãng này thường sẽ giao hàng tới tận nơi. Hơn nữa, nếu bạn có ít vốn kinh doanh thì khi bạn đăng ký trở thành đại lý phân phối bạn cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và nhiều chương trình ưu đãi giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng.

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở đại lý, mua tủ, kệ, giá hàng, cần bao nhiêu vốn để bán hàng Tạp hóa.

2. Nhập hàng từ nước ngoài

Hiện nay có không ít người tiêu dùng ưa chuộng những mặt hàng nhập khẩu. Việc tìm nguồn hàng nhập khẩu để bán hàng tạp hóa tại nhà sẽ là một lựa chọn khá hấp dẫn giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của những người tiêu dùng này. Tuy thế, gía cả nhập hàng từ nước ngoài sẽ khá cao, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn hàng cũng như từng sản phẩm để đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc mỗi hàng hoá.

Bạn có thể lấy hàng qua những người thân quen xách tay hoặc qua các kênh trung gian như Ebay, Amazon, Tmall, Alibaba hay Gmarket,…

3-nguon-hang-gia-re-giup-ban-ban-hang-tap-hoa-tai-nha-2

>> Xem ngay Cửa hàng tạp hóa bán gì? Gợi ý 5 danh mục hàng hóa không thể thiếu.

3. Nhập hàng từ các đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Bên cạnh 2 cách nêu trên để tìm nguồn hàng bán hàng tạp hóa tại nhà thì bạn cũng có thể nhập hàng từ các siêu thị bán buôn lớn như Metro. Những siêu thị này cung cấp một lượng hàng hoá với chất lượng tốt và giá cả hợp lý cùng lượng hàng dồi dào đa dạn cho bạn. Bên cạnh đó thì những siêu thị này cũng sẽ cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng háo về tận cửa hàng cho bạn, như vậy bạn cũng sẽ tiết kiêm được chi phí vận chuyển.

Ngoài ra còn có 1 cách khác cũng từ những siêu thị lớn như Metro hay BigC đó là bạn có thể tìm kiếm những thông tin về nhà sản xuất trên các bao bì của sản phẩm được bày bán và liên hệ trực tiếp tới những địa chỉ đó để tìm nguồn hàng.

3-nguon-hang-gia-re-giup-ban-ban-hang-tap-hoa-tai-nha-3

>> Xem ngay 3 mô hình bán hàng tạp hóa với quy mô từ thấp đến cao.

Tổng hợp 3 cách tìm nguồn hàng bán hàng tạp hóa tại nhà:

  • Nguồn hàng từ nhà sản xuất: yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng.
  • Nhập hàng từ nước ngoài: đáp ứng nhu cầu khách hàng ưa hàng ngoại
  • Nhập hàng từ các đại lý bán buôn hàng tạp hóa: lấy sỉ từ siêu thị hoặc liên hệ trực tiếp thông tin trên bao bì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here