3 phương pháp kinh doanh thời trang HIỆU QUẢ trên Facebook

0
555

Những thuận lợi như vốn ít, nhu cầu của người tiêu dùng cao chính là lợi thế giúp việc bán hàng trên mạng trở thành con đường khởi nghiệp hot nhất hiện nay. Trước những ưu thế lớn mạnh của mạng xã hội mà nhất là Facebook cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời trang, sau đây Kinh doanh buôn bán xin chia sẻ một vài phương pháp kinh doanh thời trang hiệu quả để bạn tham khảo:

1. Hình ảnh phải thật và đẹp

Sử dụng những hình ảnh đẹp chính là cách tốt nhất để hấp dẫn khách hàng đối với kinh doanh thời trang trên Facebook bởi đơn giản một điều không ai muốn mặc lên mình những bộ trang phục xấu cả. Vì thế, phương pháp kinh doanh thời trang đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó chính là phương pháp chụp ảnh và lựa chọn hình ảnh.

3-phuong-phap-kinh-doanh-thoi-trang-hieu-qua-tren-facebook-1

Khi chụp hình, phải biết cách sắp xếp và chọn phông nền sao cho làm nổi bật được sản phẩm của mình. Đặc biệt, khi mà sự khác biệt giữa hình ảnh và sản phẩm thật đang là vấn đề đáng lo ngại của khách hàng thì với vai trò là người kinh doanh bạn cần chọn hình ảnh thật nhất, điều này tránh người tiêu dùng thất vọng về sản phẩm.

2. Thông tin liên hệ thuận lợi

Không phải người kinh doanh nào cũng biết cách để thông tin liên hệ của mình một cách hợp lý và đúng với tính cách của đại đa số người tiêu dùng. Trên thực tế, người tiêu dùng ở Việt Nam khá mất kiên nhẫn trong quá trình mua sắm, vì vậy nếu thông tin của bạn quá dài dòng sẽ làm họ nản lòng nếu không tìm được cách thức liên hệ.

3-phuong-phap-kinh-doanh-thoi-trang-hieu-qua-tren-facebook-2

Cách giải quyết đó là bạn nên đặt số liên lạc ngay trên hình ảnh sản phẩm sao cho thật bắt mắt và rõ ràng. Đây cũng chính là cách giúp bạn ngăn chặn những shop online khác đánh cắp hình ảnh của mình.

3. Tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình

Dấu ấn chính là điểm nhấn khác biệt mà chỉ shop bạn mới có giúp khách hàng có ấn tượng mạnh và chú ý đến shop thời trang của bạn nhiều hơn. Phương pháp kinh doanh thời trang giúp tạo dấu ấn cho sản phẩm của mình có thể là:

Nếu sản phẩm của bạn được những người nổi tiếng và có uy tín sử dụng, hãy tận dụng điều đó và xây dựng một chiến dịch xoay quanh vấn đề này. Nếu đó là sản phẩm độc nhất chỉ có tại cửa hàng của bạn, hãy đưa ra các bằng chứng để chứng minh cho điều ấy.

3-phuong-phap-kinh-doanh-thoi-trang-hieu-qua-tren-facebook-3

Tóm lại, 3 phương pháp kinh doanh thời trang trên mạng xã hội Facebook mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Sử dụng những hình ảnh thật nhất và đẹp nhất để lòng tin của khách hàng không bị sụp đổ.
  • Đặt thông tin liên hệ thuận lợi nhất để chỉ cần nhìn vào hình ảnh là khách hàng đã có thể liên lạc được với bạn.
  • Tạo ra những dấu ấn khác biệt so với những địa chỉ mua sắm khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here