3 ưu điểm của hình thức kinh doanh thời trang tự thiết kế

0
729

Có thễ dễ dàng nhận thấy trong thời gian vài năm trở lại đây, các tín đồ thời trang ngày càng ưa chuộng các sản phẩm thời trang tự thiết kế nhiều hơn. Bằng chứng là rất nhiều các shop kinh doanh thời trang tự thiết kế mọc lên cùng với số lượng sản phẩm bán ra mỗi ngày không hề nhỏ. Vậy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm của việc kinh doanh mặt hàng này là gì nhé.

3-uu-diem-cua-hinh-thuc-kinh-doanh-thoi-trang-tu-thiet-ke-1

1. Ghi điểm bởi những mẫu thiết kế thời trang sáng tạo, độc đáo, mới lạ

Đã là hàng thiết kế thì chắc hẳn là khách hàng của bạn sẽ chẳng phải lo đụng hàng, vì số lượng sản phẩm được bán chắc chắn sẽ không đại trà như các mặt hàng khác. Trang phục thiết kế sẽ luôn có những sự độc đáo, mới lạ, bắt kịp xu hướng. Đặc biệt là với mỗi mẫu mã, khách hàng còn có thể đặt may theo số đo của mình.

Chính bởi những điều trên mà khách hàng sẽ luôn có thể an tâm khi sử dụng những sản phẩm thiết kế này bởi đó sẽ là những sản phẩm với chất lượng tốt, chất liệu đảm bảo, mẫu mã mới vẻ, đường may tinh xảo và không lo đụng hàng.

2. Đa dạng mẫu thiết kế để lựa chọn

Tất nhiên so với các mặt hàng sản xuất đại trà khác về mẫu mã sẽ không thể nào nhiều bằng. Tuy nhiên hiện nay, các shop kinh doanh thời trang tự thiết kế cũng đã có rất nhiều mẫu mã riêng đa dạng, phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn. Cũng đã có rất nhiều cửa hàng trở thành điểm đến thường xuyên của khách bởi luôn cập nhật rất nhiều mẫu mã mới đều đặn, các bộ sưu tập với nhiều thiết kế khác nhau hợp xu hướng, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. 

3-uu-diem-cua-hinh-thuc-kinh-doanh-thoi-trang-tu-thiet-ke-2

Có không ít các cửa hàng kinh doanh thời trang thiết kế thường rơi vào tình trạng cháy hàng ngay sau khi ra mắt bộ sưu tập mới, và sau đó họ sẽ lại tiếp tục sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hoặc tiếp tục ra mắt các mẫu thiết kế mới. 

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Thông thường, các cửa hàng kinh doanh thời trang tự thiết kế sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin tới khách hàng về chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng cũng như các xu hướng thời trang, cách mix đồ, phối hợp các sản phẩm với nhau sau cho đẹp mắt nhất. Không những vậy, khách hàng còn được định hướng về thời thời, giúp chọn ra những sản phẩm thời thượng nhất nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với vóc dáng cũng như phong cách cá nhân. 

3-uu-diem-cua-hinh-thuc-kinh-doanh-thoi-trang-tu-thiet-ke-3

>> Xem ngay Kinh doanh thời trang thiết kế xu hướng thành công năm 2017 

Tổng hợp 3 ưu điểm của hình thức kinh doanh thời trang tự thiết kế:

  1. Ghi điểm nhờ mẫu thiết kế thời trang độc đáo: Các mẫu thiết kế riêng, không đại trà.
  2. Đa dạng mẫu thiết kế cho khách lựa chọn: Nhiều bộ sưu tập ra mắt thường xuyên.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Tư vấn nhiệt tình, may đo riêng cho khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here