3 việc CẦN LÀM trước khi mở cửa hàng quần áo trẻ em

0
1864

Khi kinh doanh bất kì lĩnh vực nào cũng cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Trong kinh doanh quần áo trẻ em cũng vậy, trước khi mở cửa hàng quần áo trẻ em cần chuẩn bị rất nhiều. Hãy cũng Kinh doanh buôn bán tìm hiểu 3 việc cần làm trước khi mở cửa hàng qua bài viết dưới đây.

  1. Khảo sát thị trường kĩ lưỡng

Khảo sát thị trường ở đây bao gồm khảo sát khách hàng và khảo sát đối thủ cạnh tranh. Với khách hàng, hãy khảo sát về nhu cầu của họ, mức thu nhập và chi tiêu cho việc mua sắm quần áo trẻ em là bao nhiêu để nhập mặt hàng phù hợp với nhu cầu và tu nhập của họ.

3-viec-can-lam-truoc-khi-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-1

Với các đối thủ cạnh tranh, hãy tìm hiểu về tình hình hoạt động của họ, hoạt động tốt hay chỉ ở mức cầm chừng, các sản phẩm chủ yếu họ phân phối là gì và thái độ của khách hàng với cửa hàng họ ra sao. Từ đó, hãy rút ra những kinh nghiệm cho việc mở cửa hàng quần áo trẻ em của bạn.

  1. Tìm kiếm nguồn hàng

Sau khi đã khảo sát thị trường, biết được đối tượng khách hàng là ai, đối thủ cạnh tranh như thế nào thì hãy tìm kiếm một nguồn hàng phù hợp vừa để có hàng bán vừa giúp bạn định hình trước việc mở cửa hàng quần áo cần bao nhiêu vốn. Nguồn hàng tốt có chất lượng và giá thành rẻ. Với mặt hàng quần áo trẻ em, bạn có thể chọn hàng xuất khẩu, hàng Made in Vietnam hoặc hàng Quảng Châu.

3-viec-can-lam-truoc-khi-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-2

Tuy nhiên, với nhu cầu cao của khách hàng hiện nay thì nên chọn hàng Made in Vietnam hoặc hàng xuất khẩu để mở cửa hàng quần áo trẻ em. Những mặt hàng này có chất lượng tốt và giá cả phải chăng đang rất được ưa chuộng

>> Xem ngay 4 bước mở cửa hàng bán quần áo trẻ em PHẢI NẮM CHẮC 

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Đại điểm kinh doanh là nhân tố quan trọng quyết định khả năng bán được hàng của cửa hàng bạn. Dù quần áo bạn bán có đẹp và chất lượng đến đâu nhưng vị trí trong ngõ ngách khó tìm thì cũng khó khăn và không nhiều khách hàng tìm đến.

3-viec-can-lam-truoc-khi-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em chỉ với 100 triệu 

Một địa điểm kinh doanh tốt cần có vị trí dễ tìm, thuận tiện cho việc đi lại, nằm ở khu vực đông dân cư, có nhiều trẻ em để việc bán hàng thuận lợi hơn. Địa điểm kinh doanh cũng cần có nơi để xe hợp lý cho khách hàng thoải mái vào tham quan mua sắm tại cửa hàng. Bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp với số vốn đầu tư mình có.

Tóm lại, có 3 việc bạn cần làm trước khi mở cửa hàng quần áo trẻ em, đó là:

  • Khảo sát thị trường: Khảo sát khách hàng và đối thủ cạnh tranh
  • Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá rẻ, ưu tiên các mặt hàng xuất khẩu hoặc Made in Vietnam
  • Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với sô vốn đầu tư bạn có

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here