Những địa chỉ website thanh lý kệ bán hàng tạp hóa “GIÁ SIÊU RẺ”

0
1907

Nếu các bạn đang có ý định mua sắm nội thất cửa hàng hoặc đơn giản đang muốn thanh lý kệ bán hàng tạp hóa tại cửa hàng mình, hãy tham khảo các trang web dưới đây nhé.

1. bahuy.com

Đây được mệnh danh là một trong những kho nội thất giá rẻ lớn nhất miền Bắc. Với diện tích kho hàng khoảng 1500m2, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm Hà Nội. Nơi đây không chỉ thanh lý kệ bán hàng tạp hóa, bạn có thể tìm thấy vô vàn những món đồ nội thất khác từ giá bán hàng tạp hóa, bàn ghế văn phòng, bàn ghế học sinh sinh viên, bàn ghế dành cho gia đình với mức giá “sập sàn”.

3-website-thanh-ly-ke-ban-hang-tap-hoa-gia-re-chat-luong-1

Website: http://bahuy.com/

SĐT: 097 1500 023 

2. Công ty cổ phần AKH Việt Nam 

Nếu bạn muốn thanh lý hay mua bán đồ nội thất siêu thị giá tốt chất lượng ổn, website akh.vn có thể là một trong những lựa chọn thông minh. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý kệ bán hàng tạp hóa của bạn, thanh lý đồ trang trí cửa hàng, tủ bán hàng tạp hóa v.v… cho những người đang có nhu cầu mua lại. AKH Việt Nam sẽ phân phối đầy đủ các thiết bị siêu thị từ những giá hàng tạp hóa tới bàn thu ngân chuyên dụng cho siêu thị, xe đẩy hay giỏ hàng siêu thị…

Bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm kệ văn phòng, các thiết bị cửa hàng, các thiết bị an ninh, thiết bị quản lý và rất nhiều thiết bị khác tại AKH Việt Nam.

3-website-thanh-ly-ke-ban-hang-tap-hoa-gia-re-chat-luong-2

Website: http://akh.vn/

SĐT: 0975 574 829

>> Xem ngay 4 cách sắp xếp sản phẩm hiệu quả trên tủ bán hàng tạp hóa

3. thegioigiake.vn 

Được vào top một trong những đơn vị chuyên bán kệ để bán tạp hóa, cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng, thiết bị siêu thị, kệ thời trang, công ty cổ phần giải pháp 3A luôn mang lại cảm giác chuyên nghiệp thoải mái cho các đối tác khách hàng của mình. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, công ty luôn mong muốn học hỏi lắng nghe mọi đóng góp ý kiến của khách hàng.

3-website-thanh-ly-ke-ban-hang-tap-hoa-gia-re-chat-luong-3

Website: http://thegioigiake.vn/

SĐT: 0962837750

>> Xem ngay Những ưu điểm của máy bán hàng tạp hóa tự động

Hiện nay, các sản phẩm của công ty chủ yếu cung cấp sản xuất đó là giá kệ siêu thị, kệ để hàng, thiết bị siêu thị, kệ thời trang, nội thất cơ khí công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn một hạng mục nữa đó là kệ thanh lý. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thanh lý kệ bán hàng tạp hóa, đây sẽ là một trong những website tiềm năng để bạn tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here