3 ý tưởng mở shop thời trang SÁNG TẠO Năm 2018

0
717

Khi nhắc đển mở shop thời trang đa phần các bạn đều có hình dung là những mặt hàng quần áo công sở, quần áo thông dụng cho cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên để kinh doanh thành công bạn cần tìm ra những phân khúc, thị trường đầy tiềm năng mà tí người biết và sáng tạo chúng thành đế chế riêng cho mình. 

1. Đồ lót thiết kế dành cho nữ

Chỉ các chị em với nhau mới hiểu rằng được nỗi thống khổ khi phải lựa chọn đồ lót. Không phải chị em nào cũng mạnh dạn bước vào cửa hàng chọn đồ lót và khi bước vào rồi thì lại gặp ti tỉ thứ rắc rối. Kiểu mình thích thì không có đúng size, không có độ dày phù hợp hoặc không có nhiều kiểu độc lạ để lựa chọn,..

3-y-tuong-mo-shop-thoi-trang-sang-tao-nam-2018-1

Chính vì vậy ý tưởng mở shop thời trang đồ lót thiết kế sẽ thực sự đáp ứng được những mong mỏi của các chị em.

2. Quần áo đồng phục cao cấp

Quần áo đồng phục là một phân khúc không bao giờ hết lượng nhu cầu mà lại không cần phải  mất thời gian để tập trung vào thiết kế hoặc lựa chọn thiết kế. 

Tuy rằng không phải là ngành mới nhưng trong năm 2018 này với sự phát triển của các start up, các cộng đồng trẻ và ngành dịch vụ, du lịch thì sự tịnh tiến của thị trường quần áo đồng phục cũng đi lên theo đó.

3-y-tuong-mo-shop-thoi-trang-sang-tao-nam-2018-2

Tiêu chuẩn với đồng phục cũng cao hơn, không chỉ là đồng bộ mà chất liệu, kiểu dáng cũng bắt mắt và đạt tiêu chí thời trang hơn. Chính vì vậy thị trường này cũng đang dần được phân khúc thành thị trường cao cấp và bình dân. 

Đơn đặt hàng của các cửa hàng này có thể đến từ các công ty, tập đoàn lớn, các trường học, bệnh viện, hàng không ….và thường là các đơn với số lượng có thể lên đến hàng nghìn chiếc. Để đảm bảo cho kinh doanh hiệu quả các bên kinh doanh quần áo đồng phục thường có xưởng sản xuất trong nhà hoặc ở ngoại thành.

3. Quần áo tái chế và sửa chữa quần áo 

Không ít chị em có những quần áo với chất liệu và màu sắc đẹp nhưng lại không có được kiểu dáng ưng ý. Mặt khác để tìm kiếm một đơn vị sửa chữa quần áo rồi mang quần áo đến tận nơi để sửa là một điều không thể.

Chính vì vậy việc mở shop thời trang tái chế và sửa chữa quần áo theo yêu cầu sẽ trở thành một cơ hội để giúp các chị em có cơ hội được giải quyết tận gốc những mong muốn của mình. 

3-y-tuong-mo-shop-thoi-trang-sang-tao-nam-2018-3

Chính vì thế nếu có một đơn vị giúp thu nhận quần áo tại nhà để sửa chữa theo mẫu mình lựa sẵn thì sẽ thật tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo hình thức kinh doanh này thông qua những kênh Youtube nói về sửa chữa quần áo ở Little Sài Gòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here