4 bước bán quần áo trẻ em trên mạng MANG LẠI HIỆU QUẢ

0
1079

Bán hàng và mua hàng qua mạng đang trở thành một xu hướng của thị trường. Những hoạt động giao dịch trực tuyến giúp bên bán và mua tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy vậy, không phải shop nào bán online mở ra cũng đều thành công. Và dưới đây sẽ là một số các bước cần thiết để bạn có thể mở một cửa hàng bán quần áo trẻ em trên mạng thành công. 

4-buoc-ban-quan-ao-tre-em-tren-mang-hieu-qua-1

Bước 1: Khảo sát thị trường và xác định khách hàng mục tiêu

Bạn cần dành thời gian để khảo sát nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu, ví dụ là nhóm Sơ sinh, 5-10 tuổi hay nhóm học sinh cấp 2. Với mỗi nhóm tuổi khác nhau sẽ lại có những nhu cầu và xu hướng thời gian khác nhau. Bạn cần tìm hiểu về nhau cầu của các bậc cha mẹ về cách chọn màu sắc, chất liệu, giá tiền ra sao. Các bậc phụ huynh cần nhiều mặt hàng gì cho các con của mình thì bạn sẽ tìm nhập những sản phẩm như vậy. 

4-buoc-ban-quan-ao-tre-em-tren-mang-hieu-qua-2

>> Xem ngay Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn – CẦN XEM NGAY 

Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc trong việc phân bổ nguồn vốn sao cho hợp lý. Theo kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em qua mạng thì đây là một việc rất quan trọng khi bán quần áo trẻ em trên mạng. 

Bước 2: Xác định nơi cung cấp nguồn hàng

Sau khi đã tìm hiểu về xu hướng thì bạn cần tìm kiếm một nơi cung cấp nguồn hàng uy tín. Thông tin về các nhà máy nơi sản xuất hay nơi bán buôn sẽ rất dễ tìm kiếm nhưng bạn nên nhớ luôn có nhiều địa chỉ cung cấp cho mình nên ban không nên chỉ tập trung vào 1 nguồn hàng.

Ngoài ra theo kinh nghiệm bán hàng quần áo qua mạng, bạn cũng nên thường xuyên cập nhật các đơn vị bỏ mối nguồn hàng để có thể só sánh về chất lượng, giá cả, mẫu mã của các nơi với nhau. Từ đó bạn sẽ chọn được cho mình nhà sản xuất phù hợp nhất.

Bước 3: Nhập hàng về rồi, bạn sẽ để ở đâu?

Một lợi thế của việc bán quần áo trẻ em trên mạng đó là bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí không nhỏ để thuê mặt bằng, nhưng bạn vẫn cần một không gian để để hàng hoá. Kho hàng sẽ không cần quá đẹp chỉ cần đủ để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và tiện lợi cho việc vận chuyển, cất giữ. 

4-buoc-ban-quan-ao-tre-em-tren-mang-hieu-qua-3

>> Xem ngay Bí quyết lập kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ em online 

Bước 4: Làm sao để bán được hàng?

Phải làm gì để thu hút khách hàng? Điều bạn cần làm chính là phải đưa lên những hình ảnh thật đẹp mắt, thu hút cùng những thông tin mô tả đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm mà bạn bán. Yếu tố này phải quyết định tới 50% thành công của hoạt động bán hàng online. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo thêm những gian hàng trên các trang bán hàng qua mạng hay mạng xã hội để tiếp cận được thêm khách hàng. 

Tổng hợp 4 bước để bán quần áo trẻ em trên mạng hiệu quả:

  • Bước 1: Khảo sát thị trường và xác định khách hàng mục tiêu
  • Bước 2: Xác định nơi cung cấp nguồn hàng.
  • Bước 3: Chuẩn bị một nơi đảm bảo an toàn để lưu trữ, cất giữ hàng.
  • Bước 4: Sử dụng hình ảnh đẹp, đầy đủ thông tin, mở gian hàng trên các diễn đàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here