4 cách hiệu quả để có lời khi mua bán quần áo cũ TPHCM

0
721

TP.HCM có thể coi là nơi mở đầu cho phong trào kinh doanh quần áo cũ (secondhand). Bởi vậy, đây là thị trường vô cùng cạnh tranh và sôi động. Bạn phải làm gì để có được chỗ đứng? Sau đây là 4 cách hiệu quả giúp bạn có lời khi mua bán quần áo cũ TPHCM.

  1. Tuyển chọn hàng thật sự chất lượng

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi kinh doanh là chất lượng. Bạn cần đảm bảo được hàng của mình mới ít nhất trên 80%, có những lỗi nhỏ không đáng kể để khách không ngần ngại khi mua hàng.

4-cach-hieu-qua-de-co-loi-khi-mua-ban-quan-ao-cu-tphcm-1

>> Xem ngay KIẾM BỘN TIỀN nhờ kinh doanh buôn bán quần áo cũ độc-lạ 

Nếu may mắn tìm được những lô hàng có đồ hiệu, bạn nên tham khảo ý kiến khách hàng để định được mức giá phù hợp mà vẫn tương xứng với chất lượng sản phẩm.

  1. Chụp ảnh sản phẩm có đầu tư

Hàng secondhand dù còn mới đối với ai chưa quen cũng sẽ chưa thực sự thích thú. Do đó, bạn cần lựa chọn phông nền, người mẫu, góc chụp,… nhằm đem đến sự ấn tượng và làm nổi bật được điểm đặc biệt của món đồ khi mua bán quần áo cũ tphcm.

4-cach-hieu-qua-de-co-loi-khi-mua-ban-quan-ao-cu-tphcm-2

>> Xem ngay 3 điều NHẤT ĐỊNH CẦN NHỚ khi mua bán quần áo cũ 

  1. Tham gia các phiên chợ cuối tuần

Đối với giới trẻ thì những tụ điểm như Flea Market, Hello Weekend hay Sale4Share chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn mua bán quần áo cũ TP.HCM.

4-cach-hieu-qua-de-co-loi-khi-mua-ban-quan-ao-cu-tphcm-3

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang 

Tại đây, mỗi chủ shop sẽ thuê một gian hàng và thoải mái bày đủ thứ mình muốn bán. Lượng khách hàng đến những phiên chợ cuối tuần này cực đông và đều là những tín đồ thời trang ưa khám phá đồ độc lạ. Bạn có thể tận dụng cơ hội này in danh thiếp để gửi đến khách hàng, một cách quản cáo vô cùng tiết kiệm.

  1. Mở cửa hàng

Số lượng cửa hàng mua bán quần áo cũ TPHCM có nhưng chưa nhiều và phần lớn vẫn là bán hàng online. Đây là cách bán hàng truyền thống nhất nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì tốn chi phí cho mặt bằng và thuê nhân viên mà lợi nhuận thu về lại không cao nếu bạn mới gia nhập thị trường.

4-cach-hieu-qua-de-co-loi-khi-mua-ban-quan-ao-cu-tphcm-4

>> Xem ngay 3 điều NHẤT ĐỊNH CẦN NHỚ khi mua bán quần áo cũ  

Tuy vậy, ưu điểm của cửa hàng là khách muốn mua một món nhưng đi dạo quanh cửa hàng có thể phát sinh mua thêm hai, ba hay vài món đồ nữa vì đều là những đồ duy nhất, có một không hai.

Như vậy, 4 cách hiệu quả để có lời khi mua bán quần áo cũ TPHCM, đó là:

  • Tuyển chọn hàng thật sự chất lượng, đảm bảo và hạn chế đồ bị rách, lỗi.
  • Chụp ảnh sản phẩm đẹp mà vẫn thể hiện được nét nổi bật của món đồ.
  • Tham gia các phiên chợ cuối tuần
  • Mở cửa hàng khi đã có vốn và có chỗ đứng trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here