Chia sẻ 04 địa chỉ bán quần áo trẻ em ở TPHCM NỔI TIẾNG

0
552

Để kể hết những cái tên sẽ là không thể vì những shop quần áo trẻ em hiện nay xuất hiện rất nhiều trên mọi con phố, không những thế, còn có rất nhiều khu chợ nổi tiếng cũng “bạt ngàn” quần áo cho trẻ. Dưới đây sẽ là 5 địa chỉ bán quần áo trẻ em ở TPHCM nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo.

1. Saigon Square

Là một địa chỉ bán quần áo trẻ em ở TPHCM không thể không nhắc tới. Tại đây quần áo không những đẹp mà còn có giá rẻ. Là địa chỉ chuyên bán các mặt hàng VNXK với mẫu mã, kiểu dáng chất liệu và cả giá thành rất hợp lý. Giá cho một chiếc áo, váy hàng VNXK chỉ 50-70 nghìn đồng/chiếc, những mặt hàng có nguồn gốc nước ngoài sẽ có giá đắt hơn một chút. Đây sẽ là khu mua sắm lý tưởng cho các bé gái vì rất đa dạng mẫu mã.

4-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-o-tphcm-noi-tieng-1

2. Chợ An Đông

Nếu bạn có ý định mua sỉ thì đây sẽ là địa chỉ bán quần áo trẻ em TPHCM dành cho bạn. Ở đây chủ yếu bán sỉ vải và mặt hàng quần áo may sẵn. Tại đây cũng có rất nhiều giày dép, quần áo đẹp, chất lượng với nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên giá cả ở đây lại có phần “nhỉnh” hơn so với các khu chợ khác và chỉ bán sỉ là chủ yếu. Nhưng dù thế khu chợ này vẫn thu hút rất nhiều khách lẻ.

3. Chợ bà Chiểu

Thêm một khu chợ sầm uất là địa chỉ bán quần áo trẻ em ở TPHCM mà bạn có thể lựa chọn. Khu chợ này toạ lạc ngay trung tâm của quận Bình Thạnh, kề bên Lăng Ông Bà Chiểu. Khu chợ này nổi tiếng “hét giá” vì thế khi mua bạn cần xem xét kỹ càng chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng như nhãn hàng để dễ dàng mặc cả giá bán.

4-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-o-tphcm-noi-tieng-2

>> Xem ngay Gợi ý 3 shop bán quần áo trẻ em ở TPHCM cao cấp nhất 

4. Chợ Hạnh Thông Tây

Khu chợ này khá đặc biệt bởi chỉ hoạt động sầm uất vào buổi đêm. Khu chợ này được coi là một khu chợ bình dân chủ yếu dành cho học sinh, sinh viên hay công nhân. Các mặt hàng đây có giá rẻ và đẹp, đặc biệt là quần áo người lớn và trẻ nhỏ. Dù là một khu chợ bình dân nhưng các mặt hàng, mẫu mã sản phẩm ở đây khá đẹp, nhiều kiểu dáng và mẫu mã, có giá cả dao động từ 30 – 300 nghìn đồng. Các mặt hàng chủ yếu nhập từ Thái Lan, Hồng Kong và Trung quốc, nếu bỏ thời gian để tìm kiếm thì sẽ dễ dàng chọn được những bộ trang phục đẹp và hợp mốt.

4-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-o-tphcm-noi-tieng-3

 >> Xem ngay nơi bán QUẦN ÁO TRẺ EM ở TPHCM bạn nên ghi nhớ

Tổng hợp 4 địa chỉ bán quần áo trẻ em ở TPHCM:

  • Saigon Square: quần áo đẹp mà và giá rẻ
  • Chợ An Đông: chủ yếu bán sỉ vải và quần áo may sẵn
  • Chợ bà Chiểu: xem kỹ chất lượng, mẫu mã,nhãn hàng để dễ mặc cả
  • Chợ Hạnh Thông Tây: chỉ hoạt động sầm uất vào buổi đêm, là khu chợ bình dân chủ yếu dành cho học sinh, sinh viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here