4 KINH NGHIỆM để có dự án kinh doanh quần áo THU BỘI TIỀN

0
516

Kinh doanh quần áo đang là thị trường tiềm năng do nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải ai mở cửa hàng cũng thành công đem lại lợi nhuận. 4 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có một dự án kinh doanh quần áo thu bội tiền. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

du-an-kinh-doanh-quan-ao-1

1. Xác định đối tượng khách hàng

Đây là bước quan trọng nhất cho bất cứ ngành nghề kinh doanh nào không chỉ riêng cho dự án kinh doanh quần áo. Bạn phải xác định được đối tượng thì mới lựa chọn được sản phẩm và địa điểm kinh doanh phù hợp. 

Sau khi lựa chọn cho mình đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn cảm thấy mình có khả năng tìm hiểu nhất, bạn phải nghiên cứu đối tượng thông qua độ tuổi, sở thích, xu hướng thời trang,… để có cái nhìn tổng quan hơn về khách hàng mà mình lựa chọn.

Ngoài ra đừng quên khảo sát thị trường, địa điểm xung quanh bạn mở cửa hàng đã có bao nhiêu cửa hàng, phát triển hay thất bại, họ chưa có những gì ,… biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

2. Tìm nguồn hàng uy tín

Để lập dự án kinh doanh quần áo thành công, nguồn hàng cũng đóng góp một phần quan trọng không kém. Với một thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, nếu bạn không tìm được một nguồn hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và giá cả phù hợp thì bạn không thể thu hút được người tiêu dùng.

du-an-kinh-doanh-quan-ao-2

>> Xem ngay Tối thiểu khi mới KINH DOANH QUẦN ÁO cần bao nhiêu vốn? 

Vì vậy hãy xem xét đến nguồn vốn để lựa chọn cho mình nguồn hàng phù hợp. Bạn nên tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau, để đưa ra sự so sánh về giá, cũng như có những phương án dự phòng trong trường hợp nguồn hàng này bị cháy hàng thì có nguồn khác dự bị.

3. Trưng bày quần áo và kho bảo quản

Nếu bạn xây dựng sự án kinh doanh quần áo online thì không cần thuê cửa hàng. Còn nếu có địa điểm cụ thể thì việc có một cửa hàng không gian thoáng mát, sạch sẽ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều. 

Hãy trang trí cửa hàng và trưng bày quần áo theo phong cách riêng của mình để tạo điểm nhấn. Giúp khách hàng có những ấn tượng riêng biệt với cửa hàng của bạn không lẫn với những cửa hàng khác.

4. Phương thức bán hàng

Bạn hãy kinh doanh theo nhiều phương thức khác nhau để tiếp cận khách hàng. Nếu có địa điểm cụ thể thì cũng đừng quên tận dụng mạng xã hội. Vì số người mua hàng thông qua mạng xã hội ngày càng lớn như: facebook, zalo, các diễn đàn, website,…

du-an-kinh-doanh-quan-ao-3

>> Xem ngay Bạn Đang Phân Vân Có Nên Kinh Doanh Quần Áo Hay Không ?

Hãy tư vấn khách nhiệt tình, cẩn thận, chú ý lựa chọn dịch vụ chuyển phát phù hợp để không phát sinh những việc không đáng có cho cả 2 bên.

Tổng kết, 4 kinh nghiệm để có dự án kinh doanh quần áo thu bội tiền

  • Lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng và khảo sát thị trường.
  • Tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh
  • Trang trí cửa hàng, không gian trưng bày đẹp, mang phong cách riêng.
  • Phương thức bán hàng đa dạng, uy tín, thân thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here