4 KINH NGHIỆM khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em hiệu quả

0
791

Bạn đang muốn mở cửa hàng khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm để mang lại hiệu quả, thành công nhất định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn 4 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em lý tưởng nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Nguồn vốn

Khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em hay bất kỳ việc kinh doanh nào cũng cần đến nguồn vốn. Với các loại mặt hàng đồ chơi trẻ em, bạn cần một nguồn vốn lớn để mở và duy trì hoạt động của cửa hàng.

Các chi phí mà bạn phải trả hàng tháng bao gồm: chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, quầy, camera, vốn nhập hàng, bảo vệ,… Ngoài ra, các bạn cũng cần có nguồn vốn dự trù để sử dụng trong những trường hợp rủi ro.

4-kinh-nghiem-khoi-nghiep-kinh-doanh-do-choi-tre-em-hieu-qua-1

2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Một trong những yếu tố tạo nên thành công trong kinh doanh chính là việc lựa chọn địa điểm mở cửa hàng, shop… Bạn nên lựa chọn những địa điểm đông dân cư sinh sống, gần các trường học, gần khu chung cư,… vì nơi này có nhiều phụ huynh, trẻ em qua lại sẽ hút khách hơn so với những địa điểm trong ngõ khuất.

Song, khi lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng các bạn cũng cần cân nhắc xem mục tiêu khách hàng mà mình muốn hướng tới là ai, có mức thu nhập bao nhiêu,.. Từ đó, sẽ quyết định việc nhập hàng ra sao. Ví dụ, bạn lựa chọn địa điểm kinh doanh gần các khu chung cư có mức thu nhập cao thì mặt hàng đồ chơi trẻ em của bạn cũng phải đảm bảo chất lượng, tốt, đa dạng mẫu mã.

4-kinh-nghiem-khoi-nghiep-kinh-doanh-do-choi-tre-em-hieu-qua-2

3. Đa dạng hóa các sản phẩm

Khi đã có nguồn vốn, địa điểm các bạn cũng nên tìm các nguồn cung cấp hàng đồ chơi uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo thật nhiều nguồn cung cấp hàng đồ chơi khác nhau để có sự đa dạng trong việc buôn bán. Với những bạn mới khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em thì nên tham khảo, hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ rất tốt.

4. Trang trí, thiết kế cửa hàng

Việc trang trí, thiết kế cửa hàng cũng khá quan trọng. Với đối tượng khách hàng chính là bậc phụ huynh và trẻ em, các bạn nên thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại, song vẫn nên giữ được màu sắc riêng cho mình.

Đặc điểm chung khi thiết kế trang trí cửa hàng chính là những màu sắc, hình thù ngộ ngĩnh sinh động phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Nên chọn những vật dụng, quầy, kệ, móc treo có màu sắc cho cửa hàng của mình.

4-kinh-nghiem-khoi-nghiep-kinh-doanh-do-choi-tre-em-hieu-qua-3

Khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em, bạn cần 4 kinh nghiệm sau:

  • Chuẩn bị nguồn vốn để duy trì hoạt động kinh doanh.
  • Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phù hợp nhất với mục tiêu khách hàng hướng đến.
  • Tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em uy tín, chất lượng có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế.
  • Trang trí, thiết kế cửa hàng phù hợp nhất với lứa tuổi trẻ em song vẫn giữ được nét độc đáo riêng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here