4 kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online KIẾM BỘN TIỀN

0
560

Một thực tế cho thấy không phải cứ mở cửa hàng mới làm ăn có lãi. Việc bán hàng online hiện nay mang lại hiệu quả cao lại không tốn quá nhiều chi phí. Kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online được đúc rút từ các bậc tiền bối có gì hay? Đọc bài viết dưới đây nhé.

1. Khảo sát thị trường, lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng

Muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng cần khảo sát nhu cầu thị trường và xác định đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn cần biết thị trường đang bán những sản phẩm gì, loại mặt hàng nào được quan tâm và tìm kiếm. Bạn cần biết đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai, trẻ sơ sinh hay các bé 2-5 tuổi, hay các bé học sinh cấp 1, cấp 2.

4-kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-kiem-bon-tien-1

Một kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online nữa không thể bỏ qua đó là bạn nhắm đến đối tượng có mức thu nhập cao hay thấp? Sản phẩm thì dành cho các bé nhưng khả năng chi trả lại ở các ông bố bà mẹ. Chính vì vậy, phải xác định rõ yếu tố này để tìm nguồn hàng cho phù hợp.

2. Tìm nguồn hàng uy tín

Nếu tìm được nguồn hàng chất lượng ổn định, mức giá đầu vào ở mức thấp nhất là bạn đã cầm chắc 90% thành công. Hãy lên cho mình một kế hoạch nhập hàng trong đó có ghi chép chi tiết tình hình bán hàng của bạn, để tránh việc hàng tồn kho và ứ đọng.

4-kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-kiem-bon-tien-2

Ngoài ra, theo kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em bạn nên tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau để đưa ra sự so sánh về giá cũng như có phương án dự phòng trong trường hợp cấp bách.

  1. Không gian trưng bày và bảo quản đồ

Mặc dù kinh doanh online không cần thuê cửa hàng nhưng vẫn phải có kho chứa hàng và bảo quản. Trong trường hợp khách muốn qua xem hàng trực tiếp và thử đồ thì vẫn phải có địa chỉ rõ ràng, không gian thoáng mát sạch sẽ.

  1. Phương thức bán hàng

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online cho thấy rằng, mọi việc mua bán đều diễn ra trên mạng nên bạn phải tìm được kênh bán hàng phù hợp. Hãy tận dụng các trang cá nhân của mình trên mạng xã hội. Ngoài ra, chắc chắn không thể không phát triển fanpage trên facebook vì đây là kênh tiếp cận được nhiều đối tượng nhất hiện nay.

4-kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-kiem-bon-tien-3

>> Xem ngay 3 kỹ năng kinh doanh quần áo trẻ em online bạn nên biết 

Ngoài các trang mạng xã hội, bạn cũng nên lập tài khoản trên các diễn đàn đông thành viên như: chotot, hangtot.com, lamchame, webtretho… để quảng cáo cho mặt hàng của mình.

Kinh doanh online phải đặt uy tín lên hàng đầu, bạn đừng nên làm hình ảnh quá lung linh gây hụt hẫng cho khách khi nhận được sản phẩm thực tế. Tư vấn khách nhiệt tình, cẩn thận và chú ý khâu ship hàng tránh những phát sinh không đáng có cho cả 2 bên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here