4 kinh nghiệm MỞ CỬA HÀNG QUẦN ÁO NỮ đắt giá

0
437

Nếu như bạn là cô gái yêu thích thời trang và có gu thẩm mỹ tốt, bạn mong muốn mở một shop thời trang đến mang tới khách hàng những sản phẩm thật chất lượng. Vậy thì trước tiên hãy đọc 4 kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo nữ dưới đây nhé.

1. Đối tượng khách hàng

Ngay từ ban đầu bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình muốn hướng tới là ai. Có thể là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng hoặc cũng có thể là đối tượng lớn tuổi hơn như trung niên. Ban đầu bạn nên hướng tới 1 đối tượng khách hàng tiềm năng nhất định là tập trung phát triển cho thị trường này để tích luỹ được nhiều kinh nghiệm rồi mới mở rộng hơn tới những đối tượng khác tuỳ theo những sở thích và tiềm năng của bạn. Đây chính là 1 kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo nữ quan trọng đầu tiên mà bạn cần nắm được.

4-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-nu-dat-gia-1

2. Nguồn hàng

Là 1 trong số những yếu tố quan trọng nhất khi mở cửa hàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả cũng như doanh thu, lợi nhuận của bạn. Nếu như bạn tìm được nguồn hàng tốt, gía rẻ với mẫu mã đẹp thì bạn chắc hẳn đã nắm được ưu thế về mẫu mã và giá cả. Có rất nhiểu nguồn hàng để bạn lựa chọn và tham khảo như: chợ đầu mối, đại lý bán buôn, nguồn hàng nước ngoài, hàng Quảng Châu, Thái Lan,…

3. Vốn

4-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-nu-dat-gia-2

Đây chính là một yếu tố không thể nào không cân nhắc khi mở một cửa hàng quần áo. Một kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo nữ là bạn cần dự tính xem bạn sẽ đầu tư cho cửa hàng của mình với số vốn ban đầu là bao nhiêu, trong đó bao nhiêu phần trăm là tiền hàng, bao nhiêu phần trăm cho việc xây sửa lại cửa hàng. Cần phải tính toán thật cẩn thận và chi tiết bởi sẽ có rất nhiều yếu tố phát sinh trong quá trình bạn hoạt động.

4. Địa điểm

Bạn đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu rồi thì tại bước này bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nữa. Việc bạn cần làm là tìm một địa điểm phù hợp, có nhiều đối tượng mục tiêu. Vị trí đẹp, dễ tìm, không gian vừa đủ. Đặc biệt cũng cần quan tâm tới giá cả nữa nhé. 

4-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-nu-dat-gia-3

Tổng hợp 4 kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo nữ đắt giá:

  • Ngay từ ban đầu cần xác định đối tượng khách hàng mình muốn hướng tới
  • Tìm nguồn hàng giá rẻ với mẫu mã đẹp để nắm được ưu thế so với đối thủ
  • Dự tính số vốn ban đầu bạn đầu tư là bao nhiêu
  • Tìm một địa điểm phù hợp, tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here