4 kinh nghiệm mở shop thời trang trẻ em BẠN CẦN BIẾT

0
229

Trước khi bắt đầu bắt tay vào kinh doanh buôn bán, bạn đừng quên đọc những bài học của những người đi trước để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Và dưới đây là 4 kinh nghiệm mở shop thời trang trẻ em dành cho những ai đang có ý định kinh doanh dòng sản phẩm này. 

4-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-tre-em-ban-can-biet-1

1. Khảo sát thị trường

Muốn biết được thị trường mình chuẩn bị xâm nhập vào sôi động thế nào, có bao nhiêu cửa hàng phát triển thành công, bao nhiêu cửa hàng thất bại, lý do vì sao,… Đây là những điều rất cần thiết để bạn có thể rút được những kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Sau đó bạn cũng cần phải nắm được nhu cầu của các bậc phụ huynh như thế nào khi tìm mua quần áo cho con, họ yêu cầu về mẫu mã và chất lượng ra sao, giá thành thế nào,… từ đó bạn sẽ tìm ra phương án để có thể đáp ứng được nhu cầu của số đông. 

Cuối cùng bạn cần phải khảo sát được khu vực nào là khu vực có nhiều dân cư là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn sinh sống để lựa chọn địa điểm cho cửa hàng. 

Trên đây là 1 trong số những kinh nghiệm mở shop thời trang mà bạn cần nắm được trước khi quyết định kinh doanh mặt hàng này.

4-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-tre-em-ban-can-biet-2

2. Địa điểm đặt cửa hàng

Sau những khảo sát thị trường cơ bản ở trên, để tim được địa điểm cho cửa hàng bạn cần phải cân nhắc kĩ hơn về những yếu tố liên quan khác.

Nếu như bạn đang nhắm đến đối tượng là những phụ huynh có thu nhập cao thì lựa chọn 1 gian hàng trong các trung tâm mua sắm là phù hợp. Theo kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang trẻ em nếu khách hàng mục tiêu của bạn là những gia đình có thu nhập trung bình, bình thường thì bạn nên đặt cửa hàng ở những khu tập thể, khu chung cư có đông dân cư hoặc quanh các trường mầm non, trường học,…để dễ dàng tiếp cận khách hàng.

3. Nguồn bán buôn quần áo trẻ em

Tìm được nguồn hàng ổn định chất lượng, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng là một điều rất quan trọng trước khi mở cửa hàng quần áo trẻ em. Hiện nay việc tìm được nguồn hàng không quá khó khăn tuy nhiên để có một địa chỉ uy tín, lâu dài thì bạn cần mất thêm chút thời gian để tìm hiểu kĩ càng. 

4-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-tre-em-ban-can-biet-3

4. Tài chính quyết định quy mô

Đây là một kinh nghiệm mở shop thời trang trẻ em “xương máu” mà không phải nhà kinh doanh nào cũng làm được. Ngay từ ban đầu bạn cần biết mức tài chính mình có thể đầu tư là bao nhiêu để từ đó xác định được quy mô cửa hàng. 

Nếu bạn sẵn sàng chi một khoản lớn thì bạn có thể đầu tư thêm vào các yếu tố như trang trí cửa hàng, nhập nguồn hàng số lượng lớn để hưởng mức giá tốt hơn. Còn nếu số vốn nhỏ thì bạn cần phải có phương án chi tiêu thật hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here