4 lý do bạn nên kinh doanh từ mua bán quần áo cũ online

0
458

Các trang mạng xã hội phát triển đã cho ra đời ngày càng nhiều mặt hàng kinh doanh mà nhiều người không ngờ đến, một trong số đó là mua bán quần áo cũ online. Mặt hàng này cũng nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ giới trẻ bởi độ đẹp, độc, lạ. Vậy đâu là lý do để bạn bắt tay kinh doanh mặt hàng đầy tiềm năng này ngay hôm nay?

  1. Không cần nhiều vốn

Ưu điểm vượt trội của kinh doanh quần áo cũ qua mạng so với cửa hàng là cần ít vốn do không phải trả tiền mặt bằng, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng,…

4-ly-do-ban-nen-kinh-doanh-tu-mua-ban-quan-ao-cu-online-1

>> Xem ngay  kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang, giầy dép  

Hơn nữa, các kiện quần áo si được nhập về từ các đầu mối có giá rẻ và rất nhanh lấy lại được vốn và lời. Bạn chỉ cần tìm đến các xưởng giặt chất lượng để tẩy thơm tho, ủi, gấp quần áo cho phẳng phiu là có thể yên tâm bán hàng được rồi.

  1. Nguồn hàng phong phú, độc và lạ

Khác với kinh doanh quần áo mới, nếu mua bán quần áo cũ online, bạn chỉ cần tìm một nguồn hàng si nguyên kiện uy tín và chất lượng, bạn sẽ chẳng phải cất công chờ có hàng hay ra tận nước ngoài để lấy hàng.

4-ly-do-ban-nen-kinh-doanh-tu-mua-ban-quan-ao-cu-online-2

Hàng si nguyên kiện có nguồn gốc từ nhiều nước như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn,… Vì mỗi thứ chỉ có một cái duy nhất nên bạn sẽ chẳng lo đụng hàng với bất kì ai. Thậm chí, bạn còn có thể tìm thấy hàng hiệu của các hãng nổi tiếng trong đó.

  1. Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Các trang mạng xã hội chính là phương tiện giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng đến từ nhiều nơi khi mua bán quần áo cũ online. Chỉ cần chăm chút cho trang Facebook hoặc Instagram với những bức hình đẹp và tích cực chạy quảng cáo, bạn sẽ có được nguồn khách hàng dồi dào và tiềm năng.

4-ly-do-ban-nen-kinh-doanh-tu-mua-ban-quan-ao-cu-online-3

  1. Nhu cầu tiêu dùng cao

Không phải ai cũng đủ điều kiện để mua những bộ quần áo mới hợp mốt nên một số người đành lùng tìm các món đồ cũ vẫn còn tốt và hợp thời.

4-ly-do-ban-nen-kinh-doanh-tu-mua-ban-quan-ao-cu-online-4

Ngoài ra, không ít tín đồ thời trang đi theo phong cách độc và lạ cũng hay săn tìm đồ cũ để phối. Chỉ cần chất lượng hàng của bạn đảm bảo, khâu sàng lọc tuyển chọn tốt thì chắc chắn sẽ có nhiều người tìm đến.

Tóm lại, mua bán quần áo cũ online là hình thức kiếm lời bạn nên lựa chọn với 4 lý do:

  • Không cần bỏ ra nhiều vốn nhập hàng
  • Nguồn hàng phong phú, độc và lạ thu hút khách hàng
  • Luôn có một lượng khách hàng dồi dào thông qua Internet
  • Nhu cầu tiêu dùng cao là yếu tố chính để bạn sẵn sàng ngay hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here