4 mẫu kệ bán hàng quần áo làm tôn vinh vẻ đẹp cửa hàng bạn

0
744

Kinh doanh cửa hàng quần áo thì việc sang sửa, trang trí cửa hàng sao cho thật bắt mắt, hợp thời để thu hút sự chú ý của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết. Trong đó, việc lựa chọn nội thất, đặc biệt là kệ treo đồ và cách sắp xếp nó sao cho hợp lý rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn một vài mẫu mã tham khảo trước khi mua kệ bán hàng quần áo.

  1. Kệ thời trang bán nguyệt

Nếu đang có ý định mua kệ bán hàng quần áo cho cửa hàng có diện tích nhỏ thì đây là loại kệ rất phù hợp, chất liệu thường được làm bằng inox nên nhìn khá bình dân và giá cả không quá đắt đỏ.

Đúng như cái tên, kệ bán hàng thời trang này có hình vòng cung nhìn rất điệu và nhẹ nhàng. Loại kệ này có thể đặt giữa cửa hàng, với thiết kế hình bán nguyệt không tạo cả, giác bí bức và khó chịu, bên cạnh đó cũng treo được khá nhiều đồ so với thiết kế thông thường.

  1. Kệ thời trang tròn

tham-khao-mot-vai-mau-ma-truoc-khi-mua-ke-ban-hang-quan-ao-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo thời trang

Cũng là một thiết kế dành cho những cửa hàng hạn chế về mặt diện tích, loại kệ tròn có ưu điểm đặc biệt là treo được rất nhiều đồ. Bên cạnh loại kệ tròn thông thường, bạn có thể chọn loại kệ tròn có thể xoay để thuận tiện nhất cho việc lựa chọn đồ khi cửa hàng đông khách.

Ngoài ra, nên chọn loại kệ có mặt đá hoặc gỗ ở giữa để trưng bày thêm đồ trang trí hoặc bày thêm quần áo nếu cửa hàng quá thiết diện tích.

  1. Kệ thời trang đa năng

Nói là kệ đa năng bởi lẽ khu lựa chọn loại kệ này, bạn có thể vừa treo đồ, vừa để đồ. Kệ có thể treo quần áo bởi hệ thống hai giá treo ngang cân bằng hai bên và gấp gọn quần áo hoặc bày đồ trang trí ở hai kệ để đồ hai đầu, số kệ để đồ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

tham-khao-mot-vai-mau-ma-truoc-khi-mua-ke-ban-hang-quan-ao-2

Loại kệ này thường phù hợp với cửa hàng có diện tích trung bình, muốn tiết kiệm chi phí mua kệ hàng mà vẫn bày được nhiều hàng hóa phong phú. Tuy nhiên, khi để quá nhiều quần áo vào kệ như vậy nhiều khi khiến người xem ngại và không thể xem được hết hàng hóa.

  1. Kệ thời trang gắn lên tường

tham-khao-mot-vai-mau-ma-truoc-khi-mua-ke-ban-hang-quan-ao-3

Với những người yêu thích cái đẹp, cái lạ, có thể tham khảo loại kệ gắn lên trần nhà được cố định bởi dây. Hai sợi dây chịu lực treo hai bên kệ hàng, hàng hóa sẽ được treo vào một thanh gỗ hoặc sợi dây bắt ngang.

Tuy thiết kế khá đẹp nhưng không nên treo quá nhiều đồ, nên đặt thiết kế tại những cửa hàng có diện tích rộng để bố trí được nhiều kệ.

tham-khao-mot-vai-mau-ma-truoc-khi-mua-ke-ban-hang-quan-ao-4

Bên cạnh đó, có thể tham khảo loại kệ gắn tường, treo được khá nhiều đồ và cũng rất chắc chắn, hơn nữa, treo đồ về hai bên tường sẽ khiến cửa hàng bạn nhìn rộng và thoáng ở khoảng giữa cửa hàng. Đây cũng là một ý tưởng khá hợp lý cho cả những cửa hàng nhỏ và lớn, thiết kế nhìn cũng khá sang trọng.

Lựa chọn và mua kệ bán hàng quần áo phù hợp nhất đối với diện tích và phong cách cửa hàng của bạn, bên cạnh đó kết hợp với việc trang trí nội thất và màu sắc cửa hàng sẽ giúp cửa hàng tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here