4 nguồn buôn bán quần áo giá sỉ cho các shop online

0
660

Các shop online khi mới hoạt động thường hạn chế về số vốn. Do đó, tìm những nguồn buôn bán quần áo giá sỉ như quần áo Quảng Châu là việc giúp các shop này thu được lợi nhuận nhiều nhất và nhanh nhất. Dưới đây là tổng hợp một số nguồn cho chị em tham khảo.

  1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Đối với những shop mới, kinh nghiệm chưa có nhiều thì nhập hàng từ các chợ đầu mối là lựa chọn an toàn hàng đầu khi tìm kiếm nguồn buôn bán quần áo giá sỉ.

4-nguon-buon-ban-quan-ao-gia-si-cho-cac-shop-online-1

>> Xem ngay kiến thức, các quản lý, kinh nghiệm kinh doanh quần áo, thời trang, giầy dép  

Một số chợ lớn trong nước như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), ở Bắc Ninh thì có chợ Lim, trong TP.HCM thì có chợ Tân Bình, An Đông. Ngoài ra còn các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn).

  1. Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Nếu bạn may mắn quen biết những người đang buôn bán quần áo giá sỉ thì hãy theo chân họ tới Quảng Châu để học hỏi và xem cách họ nhập hàng.

4-nguon-buon-ban-quan-ao-gia-si-cho-cac-shop-online-2

>> Xem ngay Những địa chỉ mua bán quần áo sỉ lẻ giá hợp lý 

Bạn sẽ có cơ hội để thỏa sức lựa chọn và tạo gu riêng với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Giá đầu vào thấp hơn sẽ giúp lợi nhuận cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop.

Nhưng trước tiên, bạn cần xem xét lượng hàng mình muốn nhập có nhiều không để sau khi trừ đi chi phí ăn ở, bạn vẫn còn có lãi.

  1. Đặt hàng qua các website Trung Quốc

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, bạn không cần phải trực tiếp đi lấy hàng mà vẫn có được mặt hàng mình muốn nhờ đặt hàng qua các trang nổi tiếng như: Taobao, Tmall, Alibaba…

4-nguon-buon-ban-quan-ao-gia-si-cho-cac-shop-online-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm buôn bán quần áo sỉ hiệu quả cho người mới bắt đầu  

  1. Order qua các dịch vụ đặt hàng trung gian

Một sự lựa chọn nữa bạn có thể tham khảo là order từ các dịch vụ đặt hàng trung gian. Bạn sẽ không phải lo chi phí ăn ở nếu đến trực tiếp Quảng Châu hay thấp thỏm chờ đợi khi đặt hàng trên web. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đối cao khi về đến tay. Điều này sẽ khiến bạn phải cân nhắc giữa việc chịu bớt lợi nhuận hay tăng giá hàng để bù vào.

4-nguon-buon-ban-quan-ao-gia-si-cho-cac-shop-online-4

Như vậy, có thể kể đến 4 nguồn buôn bán quần áo giá sỉ cho shop online đó là:

  • Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước
  • Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu để thu về lợi nhuận cao nhất
  • Đặt hàng qua các website Trung Quốc sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng hàng hóa hơn
  • Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here