4 rủi ro CẦN TRÁNH khi bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô

0
611

Bạn chưa có kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em nên việc gặp rủi ro, khó khăn trong việc kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô là điều dễ gặp phải. Để có thêm kinh nghiệm, bài viết này đưa ra 4 rủi ro cần tránh khi bạn bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

4-rui-ro-can-tranh-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-nguyen-lo-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

  1. Hàng tồn kho

Bạn đừng nghĩ có vốn thì có thể kinh doanh hiệu quả. Đây là một suy nghĩ sai lầm nếu bạn kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em nguyên lôi bởi quan trọng là bạn biết sử dụng số vốn đó một cách hiệu quả, đúng đắn.

Khi nhập hàng bạn cần có kế hoạch nhập hàng với số lượng là bao nhiêu?. Tránh trường hợp bạn có vốn nhiều và sợ mất công đi lấy hàng mà bạn nhập một lượng hàng lớn trong khi bạn không chắc chắn rằng nguồn hàng đó có tiêu thụ được hay không?. Bạn nên xem xét thật kỹ lượng để lấy số lượng nguồn hàng hợp lý về bán để tránh được rủi ro tồn hàng. Sẽ rất bất lợi nếu tồn kho ứ đọng lại quá nhiều sẽ khiến tiền vốn của bạn bị hụt.

4-rui-ro-can-tranh-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-nguyen-lo-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA

2. Giá thiếu cạnh tranh

Khi kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô thì bạn nên chú ý tới đối thủ cạnh tranh với bạn. Dù hàng hóa của bạn có đẹp đến đâu mà giá bán quá cao so với đối thủ của bạn thì cũng gâu bất lợi cho bạn, bạn sẽ bị mất khách hàng và không được khách hàng tin dùng. Vì vậy, nên có giá cả hợp lý giữa các mẫu sản phẩm và có giá không chênh lệch so với đối thủ của bạn.

3. Ép khách hàng

Khách hàng rất chú trọng đến cách chăm sóc khách hàng của cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô nên hãy luôn tươi cười, cởi mở khi khách hàng ghé thăm cửa hàng và nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tuyệt đối, không vồ vập, ép giá khách hàng khi khách hàng đang muốn mua 1 sản phẩm nào trong cửa hàng quần áo trẻ em của bạn. Điều này sẽ khiến khách hàng sợ hãi và chẳng bao giờ quay lại cửa hàng của bạn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết để thu hút được các khách hàng ghé thăm cửa hàng quần áo của bạn một cách thường xuyên.

4. Đưa ra giá quá ưu đãi

Đừng dùng phương pháp giảm giá 50% mỗi sản phẩm nhưng lại nâng giá lên gấp đôi để nhằm thu hút khách hàng. Điều này là một sai lầm trong kinh doanh bởi bạn sẽ sớm bị khai trừ cửa hàng của bạn ra khỏi danh sách lấy hàng. Bạn nên đưa ra giá thực và có khuyến mại vào các ngày lễ trong năm và các sản phẩm tặng kèm có giá trị để dễ dàng đưa khách hàng đến với cửa hàng mình nhiều hơn.

4-rui-ro-can-tranh-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-nguyen-lo-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

Vậy chúng tôi sẽ tổng hợp 4 rủi ro cần tránh khi bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô.

  • Tránh việc nhập hàng quá nhiều mà không tiêu thụ được hàng hóa .
  • Giá cả thiếu cạnh tranh là một khó khăn để cửa hàng của bạn phát triển.
  • Không nên ép giá khách hàng làm khách hàng khó chịu.
  • Tránh việc đưa giá quá ưu đãi nhưng nâng giá thực lên gấp đôi của mỗi sản phẩm để lôi kéo khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here