4 thứ cần chuẩn bị khi mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em

0
655

Trẻ em có tính cả thèm chóng chán, đồ mới mua cũng chỉ chơi vài bữa là vứt xó gây ra sự lãng phí không nhỏ cho các gia đình. Từ đó, hình thức mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em đã ra đời và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình. Vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh thì dưới đây sẽ là 4 thứ quan trọng mà bạn cần chuẩn bị.

1. Nghiên cứu thị trường và nhu cầu khách hàng

Bạn cần xem xét khu vực muốn kinh doanh có đông dân hay không? Mức sống của họ ra sao? Số trẻ em có nhiều không? Nhu cầu về đồ chơi ở khu công cộng có cao không? Đã có ai kinh doanh dịch vụ này chưa?…

4-thu-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang-cho-thue-do-choi-tre-em-1

Những câu hỏi này giúp bạn trả lời được có nên mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em hay không và nếu kinh doanh thì loại đồ chơi nào là phù hợp. Bạn có thể cho thuê theo ngày, lượt hay tháng… tùy vào số vốn cũng như qua nghiên cứu thị trường và khách hàng để quyết định.

2. Chuẩn bị vốn

Vốn không cần quá lớn, chỉ khoảng 50 triệu là bạn có thể bắt đầu mua đồ chơi về cho thuê. Nếu muốn kinh doanh lớn hơn, cho thuê đồ chơi đắt tiền, hàng ngoại nhập, cho thuê online vài ngày đến vài tuần thì số tiền vốn bỏ ra sẽ cao hơn, lên đến hàng trăm triệu.

4-thu-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang-cho-thue-do-choi-tre-em-2>> Xem ngay 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em ĐỪNG DẠI BỎ QUA

3. Chọn địa điểm kinh doanh

Nếu muốn mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em thì bạn nên chọn địa điểm dễ tìm, giao thông thuận lợi để phụ huynh đến xem mẫu mã và chọn thuê về cho con chơi.

4-thu-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang-cho-thue-do-choi-tre-em-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé

4. Tìm nguồn hàng

Bạn có thể tham khảo những người đã và đang kinh doanh dịch vụ này hoặc có thể tìm từ gia đình, bạn bè với các món đồ chơi còn tốt của trẻ em để cho thuê tại cửa hàng.

4-thu-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang-cho-thue-do-choi-tre-em-4

Về lâu dài, bạn cần tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng tin trên các diễn đàn, các trang rao vặt, hoặc từ chính các nhà phân phối đồ chơi từ nước ngoài vào Việt Nam. Các mặt hàng trong danh mục sản phẩm cho thuê cũng nên đầu tư đa dạng.

Tóm lại, với 4 thứ cần chuẩn bị thì bạn đã có thể sẵn sàng mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em:

  • Nghiên cứu thị trường và khách hàng
  • Chuẩn bị vốn chắc chắn để phục vụ loại hình kinh doanh mong muốn.
  • Chọn địa điểm dễ tìm, giao thông thuận lợi để phụ huynh đến xem đồ.
  • Tìm nguồn hàng đa dạng và chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here