Các tiêu chuẩn để đánh giá kệ bán hàng tạp hóa ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

0
664

Kệ bán hàng tạp hóa là thiết bị cần thiết cho nhiều cửa hàng tạp hóa, được dùng để trưng bày hàng hóa tạo ra không gian mua sắm chuyên nghiệp. Nên việc lựa chọn kệ bán hàng đạt chất lượng tốt là điều quan tâm của chủ hàng tạp hóa. Vậy tiêu chuẩn nào đánh giá kệ bán hàng đạt chất lượng tốt?

4-tieu-chuan-de-danh-gia-ke-ban-hang-tap-hoa-dat-chuan-1

1. Chất liệu của kệ bán hàng

Yếu tố quyết định đến độ bền, độ chắc chắn cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm là chất liệu của kệ bán hàng. Một chất liệu tốt luôn được chủ tạp hóa ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo.

Kệ bán hàng tạp hóa ngày nay có rất nhiều thiết kế kệ khác nhau về chất liệu như : làm bằng gỗ, làm bằng thé, bằng sắt… Bạn có thể thỏa sức chọn kệ phù hợp với không gian hàng tạp hóa của bạn.

4-tieu-chuan-de-danh-gia-ke-ban-hang-tap-hoa-dat-chuan-2

>> Xem ngay 4 cách sắp xếp sản phẩm hiệu quả trên tủ bán hàng tạp hóa  

2. Cách thiết kế kệ bán hàng

Để trang trí một không gian đẹp mắt trong cửa hàng tạp hóa thì đòi hỏi thiết kế kệ bán hàng cũng phải đẹp mắt, phải đảm bảo các đầu nối chắc chắn để tạo thành một khối, tạo sự độc đáo cho cửa hàng tạp hóa. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế như kệ dạng tròn, kệ dạng đứng, kệ thời trang, kệ vuông… rất nhiều mẫu để các chủ cửa hàng có thể lựa chọn để trưng bày sản phẩm kinh doanh của mình.

Tùy các sản phẩm khác nhau để chọn ra các thiết kế kệ khác nhau. Tuy nhiên, nên tìm hiểu thật kỹ các mẫu kệ bán hàng để trưng bày các sản phẩm khác nhau một cách hợp lý. Tránh trường hợp để kệ bán hàng trống, dư thưa hay kệ hàng quá chật để trưng bày sản phẩm.

3. Trọng tải sức chịu lực kệ bán hàng

Kệ bán hàng tạp hóa ngoài tiêu chuẩn đẹp mắt và chất liệu đảm bảo thì phải kể đến sức chịu đựng của kệ khi trưng bày nhiều sản phẩm. Bởi kệ bán hàng dùng để trưng bày nhiều sản phẩm hàng tạp hóa khác nhau nên đòi hỏi kệ phải có sức chịu đựng tốt, đảm bảo rằng kệ không bị gãy hay bị sệ, yếu.

4. Xuất xứ giá kệ

Ngoài tiêu chí chất liệu kệ, sức chịu đựng hay cách thiết kế kệ đẹp mắt thì yếu tố không kém phần quan trọng đó là xuất xứ giá kệ bán hàng. Cần chú ý đến nguồn hàng kệ để có nhập hàng với giá sỉ, uy tín, chất lượng. Hiện nay, xuất hiện hàng kém chất lượng rất nhiều nên cần tìm hiểu thật kỹ xuất xứ kệ bán hàng trước khi nhập hàng về trưng bày không gian cửa hàng tạp hóa. 

4-tieu-chuan-de-danh-gia-ke-ban-hang-tap-hoa-dat-chuan-3

>> Xem ngay Những địa chỉ website thanh lý kệ bán hàng tạp hóa “GIÁ SIÊU RẺ” 

Tổng hợp 4 tiêu chuẩn để đánh giá kệ bán hàng tạp hóa đạt chuẩn mà bạn nên biết nếu muốn kinh doanh cửa hàng tạp hóa một cách thuận lợi nhất:

  • Chất liệu của kệ bán hàng phải đảm bảo chất lượng.
  • Cách thiết kế kệ bán hàng đẹp mắt.
  • Trọng tải sức chịu lực kệ bán hàng tốt để trưng bày sản phẩm tạp hóa.
  • Xuất xứ giá kệ uy tín, chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here