4 tuyệt chiêu mở shop quần áo nhỏ BẠN CẦN BIẾT

0
687

Bài viết này sẽ là tất tần tật những gì bạn cần phải nắm thật rõ trước khi bắt tay vào mở shop quần áo nhỏ. Đối với kinh doanh thì niềm đam mê thôi chưa đủ, bạn vẫn cần phải có những sự chuẩn bị, kế hoạch, tính toán thật chi tiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

1. Xác định đối tượng mục tiêu

Kinh nghiệm của rất nhiều người đi trước đó là bạn không nên tham lam nhắm vào quá nhiều đối tượng khách hàng cho cửa hàng của mình khi mở shop quần áo nhỏ. Bởi một sự thật đó là bạn chắc chắn sẽ không thể đủ thời gian để lựa chọn sản phẩm cho quá nhiều đối tượng, lứa tuổi cho dù năng khiếu thời trang của bạn có tốt tới đâu .

4-tuyet-chieu-mo-shop-quan-ao-nho-ban-can-biet-1

Chính bởi vậy, ngay từ bạn đầu bạn nên xác định cho mình đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai? Giới tính, độ tuổi, thu nhập ra sao? Đây sẽ là bước rất quan trọng vì nó sẽ quyết định tới số vốn bạn cần bỏ ra, nguồn hàng, chiến lược kinh doanh mở shop quần áo mini sau này.

2. Tìm nguồn hàng quần áo ở đâu? 

Bạn nên đầu tư thời gian 1-2 lần/tháng để qua tận Quảng Châu hay Quảng Đông để tìm nguồn hàng. Đến tận nơi thì bạn sẽ có thể thoải mái chọn hàng, sau đó sử dụng dịch vụ để đưa hàng về nước. Có thể sẽ hơi vất vả, phát sinh chi phí tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có được những sản phẩm mới lạ, không đụng hàng. 

4-tuyet-chieu-mo-shop-quan-ao-nho-ban-can-biet-2

>> Xem ngay 5 ĐIỀU PHẢI NẰM LÒNG khi muốn mở shop quần áo 

Ngoài ra một cách đơn giản hơn là bạn có thể đến các tận xưởng sản xuất hoặc những nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam để lựa chọn nguồn hàng cho mình. Công đoạn này sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn nhưng đây sẽ là vông việc cần thiết nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng tồn hàng. 

3. Mở shop quần áo nhỏ cần bao nhiêu vốn? 

Cho dù số vốn cho đợt lấy hàng đầu tiên của bạn là bao nhiêu thì bạn theo lời khuyên của rất nhiều người đi trước thì bạn chỉ nên dành ra con số là 50%. Ngoài ra, trong các khoản chi phí để mở shop bạn cần phải chuẩn bị đủ vốn để dự phòng cho những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạ động. 

4. Chuẩn bị cho ngày khai trương

Chương trình khuyến mãi, ưu đãi có lẽ là không thể thiếu. Âm nhạc cũng không thể thiếu, cái này sẽ giúp thu hút mọi người hơn. Bên cạnh đó bạn nên đẩy mạnh các chiến dịch tiếp thị khách để khách hàng có thể biết tới ngày đặc biệt này. 

4-tuyet-chieu-mo-shop-quan-ao-nho-ban-can-biet-3

Tổng hợp 4 tuyệt chiêu mở shop quần áo nhỏ bạn cần biết:

  • Không nên tham lam nhắm vào nhiều đối tượng khách hàng cho cửa hàng của mình
  • Nên tới tận nơi địa chỉ bán buôn để trực tiếp lựa chọn nguồn hàng
  • Nên dành 50% vốn đầu tư ban đầu cho lần nhập hàng đầu tiên
  • Chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ, chu đáo cho ngày khai trương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here