4 xưởng buôn bán quần áo giá sỉ RẺ NHẤT Hà Nội

0
1089

Nguồn buôn bán quần áo giá sỉ là “cần câu cơm” cho các chủ cửa hàng bán lẻ nên không phải ai cũng sẵn lòng chia sẻ cho bạn nguồn hàng của họ. Chính vì vậy, Nguồn Hàng Bán Lẻ hôm nay sẽ giúp bạn tập hợp 4 xưởng bán buôn quấn áo giá sỉ rẻ nhất Hà Nội để bạn có thể tham khảo, lựa chọn và giải quyết phần nào trăn trở của mình.

1. Xưởng Hòa Trần – hoatran.vn

 Nguồn hàng buôn bán quần áo giá sỉ của Hòa Trần luôn là nguồn hàng tin cậy được nhiều dân kinh doanh quần áo tin tưởng lựa chọn từ nhiều năm nay. Với liên kết trực tiếp với các xưởng may và từ Quảng Châu nên đảm bảo các chủ cửa hàng sẽ lấy được mức giá buôn rẻ nhất trên thị trường.

4-xuong-ban-buon-quan-ao-gia-si-re-nhat-ha-noi-1

Không chỉ cung ứng thị trường Hà Nội với quy mô lớn mạnh, Hòa Trần có đủ sức đẻ cung ứng cho nhiều cửa hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh lân cận ở khu vực Hà Nội.

Ngoài buôn bán quần áo giá sỉ thì địa chỉ này cũng là cung cấp các mặt hàng phụ kiện thời trang kèm theo như túi xách , giầy để bạn có thể giúp bạn tiện lợi hơn khi đi lấy hàng.

2. Xưởng thời trang Duy Phát

Duy Phát là xưởng may chuyên cung cấp các quần áo Jean dành cho cả nam và nữ với 4 hệ thống cửa hàng tại Hà Nội.

4-xuong-ban-buon-quan-ao-gia-si-re-nhat-ha-noi-2

Với nhiều chủng loại quần áo và phụ kiện jean kèm theo thì đây sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu khách hàng của mình.

Ngoài liên tục đưa ra các loại mặt hàng và mẫu mã mới phù hợp với khách hàng ra thì để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng lên thì Duy Phát còn cho bạn có thể đặt hàng với mẫu thiết kế có sẵn.

3. Xưởng buôn TTG – thoitranggoc.com

20.000 sản phẩm dữ trữ và sản xuất quanh năm với nhiều loại mặt hàng như áo sơ mi, áo sơ mi ngắn tay, áo phông, quần âu cao cấp  TTG luôn đảm bảo cung ứng đủ nguồn hàng cho các chủ cửa hàng bằng rẻ nhất trên thị trường nguồn hàng thời trang nam.

4-xuong-ban-buon-quan-ao-gia-si-re-nhat-ha-noi-3

Đặc biệt ngay cả khi bạn không bán được hàng và gửi trả lại xưởng thì xưởng cũng có khả năng thu mua lại với giá nhập. Tuy nhiên trường hợp này ra rất ít vì chất lượng hàng hóa ở TTG khá ổn định và cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ.

Để liên hệ lấy hàng tại xưởng bạn có thể xem mẫu ở trên mạng rồi gọi điện nhờ nhân viên bên xưởng tư vấn trước. Nếu cảm thấy ứng ý về các chương trình mua bán và giá cả của bên đó thì hãy quyết định đi xem xét và nhập hàng.

4. Xưởng may chuông vàng – Tshirt.vn

Một trong những mặt hàng không thể thiếu trong tủ quần áo của các bạn trẻ dù là nam hay nữ đó chính là một chiếc áo phông trơn màu, chiếc quần jogger,.. Chính vì vậy nhiều chủ cửa hàng luôn phải nhập một lượng nhất định những loại mặt hàng này để cung ứng nhu cầu.

Và một địa chỉ bán buôn quần áo giá sỉ khá uy tín ở Hà Nội phân phối áo phông, hoodie, tank top,.. được nhiều dân kinh doanh biết tới đó là tshirt.vn.

Xưởng may áo phông Hà Nội hay còn gọi là xưởng may chuông vàng với địa chỉ xưởng ở Long Biên Hà Nội và giao dịch là số 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội là nơi cung cấp quần áo giới trẻ, quần áo đồng phục, và dịch vụ may gia công với chất lượng và giá tốt nhất cho những con buôn trong ngành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here