4 Ý TƯỞNG kinh doanh thời trang cao cấp “hot” nhất hiện nay

0
20463

Kinh doanh thời trang đang trở thành một xu hướng lập nghiệp của các bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn cũng đang mong muốn lấn sân sang kinh doanh thời trang cao cấp thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây với những ý tưởng kinh doanh hot nhất và nhiều lợi nhuận nhất hiện nay.

1. Dịch vụ in và thêu quần áo

Khi đã nói tới thời trang cao cấp thì chắc chắn không thể bỏ qua những bộ trang phục có họa tiết thêu tay cầu kỳ và tỉ mỉ. Do đó, khi kinh doanh thời trang cao cấp, bạn cũng không nên  bỏ qua hình thức kinh doanh này.

4-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-cao-cap-hot-nhat-hien-nay/

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay, các nhà thiết kế, các công ty hay nhà may luôn mong muốn các sản phẩm của mình có những chi tiết thêu hay đính hoặc in hoa…Nếu chọn hình thức kinh doanh này bạn phải đầu tư các trang thiết bị hiện đại và đào tạo nhân công cũng như kỹ thuật.

Nhưng chắc chắn rằng, khi đã phát triển được dịch vụ này thì việc kinh doanh của bạn sẽ có lợi nhuận rất cao.

2. Cho thuê quần áo

Nhiều người cho rằng kinh doanh thời trang cao cấp có nghĩa là bạn chỉ bản quần áo cao cấp mà thôi. Nhưng trên thực tế, những bộ quần áo cao cấp có thể có giá lên tới vài chục triệu đồng mà chỉ mặc 1 vài lần thì quả là lãng phí với những người không quá có điều kiện.

4-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-cao-cap-hot-nhat-hien-nay/

Nên nếu bạn cho thuê những loại quần áo cao cấp này thì chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng tìm đến và chọn lựa. Hơn nữa, dịch vụ này ở nước ngoài đã có từ khá lâu và vẫn đang phát triển tốt nên bạn có thể tin tưởng chọn lựa.

3. Sản xuất và thiết kế đồng phục

Ngày nay đồng phục của các công ty, trường học đang được quan tâm nhiều hơn. Không còn đơn giản là những bộ quấn áo không kiểu cách may giống nhau nữa.

Mà có rất nhiều trường học đã thuê những nhà thiết kế về thiết kế riêng những bộ đồng phục cho nhà trường để vẫn đảm bảo yếu tố thời trang nhưng vẫn phù hợp và mang hơi hướng phong cách của trường mình.

4-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-cao-cap-hot-nhat-hien-nay/

4. Quần áo vintage

Gần đây xu hướng vintage đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và chọn lựa, nên việc kinh doanh dòng quần áo này sẽ là lựa chọn tối ưu trong khoảng thời gian này.

Hơn nữa, dạng quần áo này có thể kết hợp hay phối với những loại quân áo khác cũng như mặc trong các dịp khác nhau đều được.

Vậy những ý tưởng kinh doanh thời trang cao cấp “hot” nhất hiện nay bao gồm những ý tưởng sau đây:

  • Dịch vụ in hay thêu đang dần trở thành xu hướng thời trang mới
  • Cho thuê những bộ quần áo đắt tiền cao cấp
  • May, thiết kế đồng phục cho nhà trường
  • Kinh doanh quần áo vintage đang là xu hướng kinh doanh lợi nhuận cao

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here