4 ý tưởng KINH DOANH THỜI TRANG NỮ cho người mới bắt đầu

0
442

Không đơn thuần là chỉ nhập hàng quần áo mang về bán, kinh doanh thời trang còn có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền. Bạn nên đa dạng các hình thức để kiếm được nhiều tệp khách hàng nhau và có nhiều nguồn doanh thu hơn. Hãy tham khảo 4 ý tưởng kinh doanh thời trang nữ trong bài viết này nhé.

  1. Sản xuất và thiết kế đồng phục

4-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-nu-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Nhu cầu mặc đồng phục là không bao giờ thiếu và cũng không sợ lỗi mốt nên đây là 1 trong những ý tưởng kinh doanh thời trang nữ lí tưởng. Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế và sản xuất ra những bộ đồng phục cho các công ty, trường học, công nhân viên chức trong nhà máy hoặc các tổ chức xã hội.

Lưu ý khi bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh quần áo thời trang nữ qua sản xuất và thiết kế đồng phục, bạn phải tìm kiếm xưởng may uy tín, có đội ngũ lên những thiết kế đẹp và giá cả vừa phải. Như thế mới giúp bạn giữ được uy tín với khách hàng và tìm kiếm được thêm những lượng khách hàng tiềm năng.

  1. Bán quần áo cũ

4-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-nu-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Nếu trước kia mọi người quan niệm chỉ người nghèo mới mua đồ secondhand thì hiện nay người tiêu dùng lại cực kì chuộng đồ cũ vì giá cả phải chăng mà vẫn mua được đồ hiệu xịn và bền. Bạn nên tìm kiếm những nguồn hàng quần áo cũ ở các khu chợ nổi tiếng như chợ Đông Các (Hà Nội), chợ Hoàng Hoa Thám (Hồ Chí Minh), chợ Nhật Tảo (Hồ Chí Minh)…

Đặc trưng của các khu chợ này hàng hoá cực kì nhiều và về theo kiện nên bạn phải trực tiếp đến đây, chịu khó lục lọi mới có thể kiếm được những mẫu đẹp và độc lạ. Giá cả ở đây thì cực kì rẻ rồi nên bạn không cần thiết phải trả giá.

  1. Thương hiệu quần áo thiết kế

4-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-nu-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Bạn có thể cho ra 1 thương hiệu quần áo riêng cho mình. Bạn không cần phải tự tay thiết kế mà chỉ cần thuê 1 đội ngũ sản xuất riêng chuyên lên ý tưởng cho sản phẩm và xưởng may riêng để đặt các mẫu hàng. Tuy nhiên, với ý tưởng kinh doanh thời trang nữ này, ban đầu bạn phải bỏ ra 1 khoản vốn lớn và mất rất nhiều thời gian để làm.

  1. Cho thuê lại các mẫu quần áo

Tuy ý tưởng kinh doanh thời trang nữ này còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng hứa hẹn là ngành đầy tiềm năng trong tương lai. Ở bên nước ngoài, từ lâu hình thức này đã rất phổ biến. Các chủ doanh nghiệp thường bắt đầu bằng việc cho những người nổi tiếng thuê các bộ quần áo cao cấp để dùng 1 lần cho các sự kiện

Tổng kết lại, 4 ý tưởng kinh doanh thời trang nữ hiệu quả là :

+ Sản xuất và thiết kế đồng phục : lên ý tưởng thiết kế và sản xuất ra những bộ đồng phục cho các công ty, trường học, công nhân viên chức trong nhà máy hoặc các tổ chức xã hội.

+ Bán quần áo cũ : người tiêu dùng lại cực kì chuộng đồ cũ vì giá cả phải chăng mà vẫn mua được đồ hiệu xịn và bền

+ Tự tay cho ra thương hiệu quần áo thiết kế

+ Cho thuê lại các mẫu quần áo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here