4 yếu tố cần có khi kinh doanh quần áo Quảng Châu

0
365

Bạn muốn sở hữu một cửa hàng thời trang Quảng Châu với nhiều kiểu dáng, đa phong cách??… nhưng lại chưa biết bắt đầu như thế nào? Dưới đây là 4 yếu tố cần có khi kinh doanh quần áo Quảng Châu, hi vọng mang lại lợi ích cho những chủ nhân shop thời trang tương lai.

4-yeu-to-can-co-khi-kinh-doanh-quan-ao-quang-chau-1

  1. Đối tượng khách hàng

Bạn nên xác định rõ đối tượng khách hàng hướng tới kinh doanh là ai ? Nếu mới làm kinh doanh thì bạn nên  từ từ hướng tới 1 đối tượng khách hàng tiềm năng hiện nay rồi dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong kinh doanh thì bạn có thể kinh doanh 2,3 đối tượng cũng một lúc.

Nên biết khách hàng cần gì để có thể đánh vào tâm lý khách hàng một cách khôn khéo nhất nhằm đưa cửa hàng ngày càng đi lên và thu hút được nhiều khách hàng khi ghé thăm cửa hàng của bạn.

2. Tìm nguồn hàng

Nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng thì việc kinh doanh quần áo Quảng Châu của bạn sẽ phát triển nhanh chóng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội. có thể nói, nguồn hàng là yếu tố quyết định đến sự phát triển của cửa hàng bạn. Cửa hàng của bạn có bán được hay không còn phụ thuộc vào nguồn hàng của cửa hàng bạn có đủ làm khách hàng tin tưởng không?

Bạn có thể đến sang tận nơi để lấy hàng hoặc nhập hàng từ các đại lý chuyên buôn bán quần áo Quảng Châu với giá sỉ để nhập hàng…Tuy nhiên, trước khi nhập hàn cần phải kiểm tra thật kỹ lượng về chất lượng và giá cả rồi mới quyết định lấy hàng.

4-yeu-to-can-co-khi-kinh-doanh-quan-ao-quang-chau-2

3. Vốn

Bạn muốn kinh doanh quần áo Quảng Châu thì vốn là yếu tố không thể không có. Bạn cần có kế hoạch, dự tính đầu tư cho cửa hàng shop của mình với số vốn là bao nhiêu? Vốn để nhập hàng là bao tiền?…Các chi tiêu cần thiết bạn phải lên kế hoạch hợp lý để chi tiêu một cách hợp lý nhất.

4. Địa điểm

Khi đã xác định được đối tượng khách hàng để kinh doanh quần áo Quảng Châu là ai ? Bạn sẽ chọn được địa điểm phù hợp. Ví dụ bạn nhắm tới là học sinh, sinh viên thì  địa điểm gần trường học hoặc gần ký túc xá trường học là một lựa chọn thông minh giúp kinh doanh của bạn tăng lên vùn vụt.

4-yeu-to-can-co-khi-kinh-doanh-quan-ao-quang-chau-3

Tổng hợp 4 yếu tố cần có khi kinh doanh quần áo Quảng Châu có thể bạn chưa biết. 

  • Xác định đối tượng khách hàng là ai?
  • Tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng tạo lòng tin cho khách hàng.
  • Có nguồn vốn dồi dào để kinh doanh.
  • Tìm một địa điểm kinh doanh phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here