5 bí kíp “HỐT BẠC” từ kinh doanh cho thuê đồ chơi trẻ em

0
1168

Kinh doanh cho thuê đồ chơi trẻ em không phải là một cụm từ quá mới mẻ đối với các bà mẹ bỉm sữa tại các thành phố lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những bí kíp cơ bản để có thể tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận từ thương vụ này.

1. Lựa chọn cẩn thận nguồn hàng

Nếu bạn đã có con, ắt hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác lo sợ khi con cái của mình phải tiếp xúc với đồ chơi không rõ nguồn gốc và có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Bất kể bà mẹ hay ông bố nào cũng hiểu điều đó và tất nhiên họ cân nhắc rất kĩ lưỡng trước khi lựa chọn một món đồ chơi cho con mình dù cho đó có là đồ đi thuê.

5-bi-kip-hot-bac-tu-kinh-doanh-cho-thue-choi-tre-em-2

Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng hay cũng chính là đảm bảo cho hầu bao của bạn hãy tìm kiếm một nguồn hàng một cách cẩn trọng ngay từ đầu trước khi mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em.

2. Khách hàng của kinh doanh cho thuê đồ chơi trẻ em 

Đối với đối tượng trẻ em 2 – 4 tuổi và 5- 8 tuổi có một sự khác biệt rất nhiều trong sở thích. Mặt khác đối tượng trẻ em từ 2 – 4 tuổi việc chọn lựa đồ chơi phụ thuộc đa phần vào ý kiến của bố mẹ còn đối với trẻ em từ 5 – 8 tuổi khả năng tự quyết định cao hơn.

5-bi-kip-hot-bac-tu-kinh-doanh-cho-thue-choi-tre-em-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé

Nếu không có đủ vốn và kinh nghiệm lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên lựa chọn một đối tượng trẻ em và tâm lý của bố mẹ các bé mà bạn có nhiều hiểu biết nhất để cung ứng. Việc chia nhỏ tệp khách hàng có thể giúp đảm bảo lợi ích cho cả bạn và khách hàng của mình khi mới bắt đầu.     

3. Kinh nghiệm về vốn và địa điểm

Nhiều người nói đối với kinh doanh cho thuê đồ chơi trẻ em cần nguồn vốn lớn và lên tời vài trăm triệu và cần phải có một địa điểm kinh doanh tốt.

Tuy nhiên thị trường đồ chơi rất phong phú và đa dạng, nhu cầu đồ chơi đối với từng người là khác nhau. Chính vì thế số vốn để khởi sự có thể ít hơn 50 triệu nếu như bạn có một chiến lược hợp lý.

Có những loại đồ chơi phù hợp với việc vui chơi trong nhà với thời gian thuê tính bằng tuần.nhưng cũng có những loại đồ chơi bình dân hơn phù hợp với chơi ở ngoài trời và thời gian thuê theo giờ:

Đối với đồ chơi trong nhà đòi hỏi vốn và khả năng quản lý của người cho thuê sẽ cao hơn nhưng đổi lại thì việc duy trì một lượng khách hàng quen sẽ đảm bảo cho bạn có một nguồn thu ổn định.

Đối với đồ chơi ngoài trời, việc kinh doanh có vẻ mang tính tự phát hơn tuy nhiên khá phù hợp với những người không có nhiều vốn và kinh nghiệm.

Một địa điểm tốt và một lượng vốn không quá nhiều bạn có thể bắt tay vào kinh doanh. Tuy không được ổn định nhưng mức phí thuê theo giờ khiến khả năng thu hồi vốn nhanh hơn.

>> Xem ngay Kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn cho người mới bắt đầu?

4. Lường định những rắc rối trong kinh doanh cho thuê

 Sự cạnh tranh về giá là điều khó tránh khỏi đối với thị trường cho thuê. Người tiêu dùng có quyền lựa chọn những mức giá rẻ hơn đối với cùng một loại sản phẩm.

Muốn giữ cho giá thuê cao bạn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như số lượng đồ chơi, chất lượng đồ chơi của mình là đứng đầu thị trường. Ngược lại nếu bạn chấp nhận cạnh tranh về giá bạn phải tham khảo thị trường và một mức giá phù hợp cho các khách hàng của mình.

Lo ngại lớn nhất đối với người cho thuê chính là khả năng “phá hoại” đồ chơi của trẻ em thật đáng kinh ngạc. Chuẩn bị một cam kết bồi thường không bao giờ là thừa trong mọi trường hợp để đảm bảo an toàn cho bạn. 

5. Sự cộng hưởng tuyệt vời của công nghệ

Yếu tố sống còn của kinh doanh cho thuê đồ chơi trẻ em chính là chất lượng dịch vụ khách hàng. Và công nghệ ra đời để trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy cập nhật công nghệ để làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

5-bi-kip-hot-bac-tu-kinh-doanh-cho-thue-choi-tre-em-3

+ Đảm bảo trang facebook và website của bạn vẫn luôn hoạt động tốt và liên tục cập nhật thông tin.

+ Chắc chắn rằng bạn luôn trả lời tin nhắn và cuộc gọi của khách hàng một các kịp thời.

+ Phần mềm quản lý hệ thống kinh doanh của bạn hoạt động tốt đồng nghĩa bạn không bỏ sót việc chăm sóc khách hàng của mình, các rủi ro đang được quản lý, dòng tiền vẫn đang chảy đúng ý bạn.

>> Dùng thử 10 ngày MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here