5 cách mở 1 cửa hàng quần áo cho người mới bắt đầu

0
486

Bạn đang có một số vốn và muốn đầu tư vào kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bạn thực sự đam mê lĩnh vực này? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào cuộc ngay. Dưới đây là 5 bước cơ bản trong cách mở 1 cửa hàng quần áo.

  1. Lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Bạn cần căn cứ vào thực tế để đánh giá lợi nhuận ở mức có thể có. Bạn cũng cần lường trước những rủi ro sẽ gặp phải và đưa ra các kế hoạch phát triển trong tương lai trong cách mở 1 cửa hàng quần áo. Hơn nữa, bạn phải hiểu sản phẩm mình bán để biết tạo sự khác biệt so với các đối thủ khác.

5-cach-mo-1-cua-hang-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

  1. Luôn có khoản dự phòng

Bạn phải tính toán được số vốn cần có, tìm các nguồn vay đảm bảo để đầu tư nhưng vẫn phải để dành 1 khoản dự phòng để giải quyết những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Sau đó, liệt kê các chi phí liên quan như trang trí, quảng cáo, thuê nhà, các khoản phát sinh khác… Bạn phải dự tính được doanh thu tạo ra có thể bù đắp những khoản chi phí này.

5-cach-mo-1-cua-hang-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

  1. Xây dựng thương hiệu

Chọn một cái tên dễ nhớ nhưng ấn tượng là phù hợp để đại diện cho phong cách bạn hướng đến là lưu ý quan trọng trong cách mở 1 cửa hàng quần áo. Tiếp theo là thiết kế logo. Bạn không nên thay đổi logo thường xuyên vì sẽ khiến khách hàng khó nhận diện thương hiệu của bạn.

5-cach-mo-1-cua-hang-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

  1. Tạo một trang web để quảng bá sản phẩm

Hãy chắc rằng nó trông dễ nhìn và chuyên nghiệp. Trên website, ghi rõ địa chỉ liên lạc để khách hàng có thể gọi cho bạn. Bạn cũng nên thiết lập phương thức thanh toán qua chuyển khoản trên trực tuyến.

5-cach-mo-1-cua-hang-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-4

  1. Quảng cáo

Mạng xã hội có sức mạnh vô cùng lớn trong việc đưa trang web của bạn đến với nhiều đối tượng hơn. Nếu có điều kiện tài chính, bạn cũng có thể mời một số người có ảnh hưởng tới cộng đồng mạng mặc quần áo của cửa hàng để gián tiếp quảng cáo sản phẩm.

Tóm lại, cách mở 1 cửa hàng quần áo chắc chắn cần có 5 bước cơ bản:

  • Lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng
  • Luôn có khoản dự trù để đề phòng bất trắc.
  • Xây dựng thương hiệu và logo để khách hàng có thể nhớ tới bạn .
  • Tạo trang web để quảng bá sản phẩm.
  • Tích cực quảng cáo trên các trang mạng xã hội .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here