5 địa điểm kinh doanh buôn bán tạp hóa KIẾM BỘN TIỀN

0
897

Kinh doanh buôn bán tạp hóa là một hình thức kinh doanh chưa bao giờ lỗi thời, vì ở thời điểm nào thì con người cũng cần được phục vụ các sản phẩm thiết yếu. Tuy nhiên, việc đặt địa điểm cửa hàng ở đâu lại là vấn đề quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến sự thành công cho việc kinh doanh của bạn.

  1. Khu vực bệnh viện

Khi bệnh nhân nhập viện cần mua rất nhiều thứ để phục vụ như cá nhân như ở nhà, chưa kể người nhà chăm bệnh nhân từ nơi xa đến cũng cần các đồ dùng thiết yếu cơ bản và thường mua nhanh ở khu vực xung quanh.

5-dia-diem-kinh-doanh-buon-ban-tap-hoa-kiem-bon-tien-1

Bên cạnh đó, người thân đi thăm bênh nhân thường mua sữa bánh để vào thăm. Các mặt hàng thực phẩm được bán ở đây cũng rất thích hợp.

  1. Tòa nhà chung cư

Cửa hàng tạp hóa chỉ cần phục vụ một tòa nhà chung cư là cũng đủ để kiếm bộn tiền rồi. Số lượng dân cư của một tòa nhà tương đối lớn. Họ sẽ có xu hướng mua hàng ở các quán gần khu sinh sống, nếu cửa hàng của bạn có đủ các mặt hàng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân.

Nếu có thể mở cửa hàng ở ngay khu vực gần thang máy, gần lối ra vào của khu chung cư thì đúng là rất tiện, đảm bảo cửa hàng của bạn sẽ bán đắt như tôm tươi. Vì thế cần lên kế hoạch mở cửa hàng tạp hóa cho hợp lý nhé.

  1. Khu tập trung đông sinh viên

5-dia-diem-kinh-doanh-buon-ban-tap-hoa-kiem-bon-tien-2

>> Xem ngay Để buôn bán tạp hóa tránh xa những rủi ro 

Thực tế cho thấy, kinh doanh buôn bán tạp hóa ở khu đông sinh viên thuê trọ, sinh sống, ở các khu vực tập trung nhiều trường đại học sẽ cực kì hiệu quả.

Đây là tập khách hàng mặc dù không có quá nhiều tiền nhưng hàng tạp hóa là những mặt hàng thiết yếu của cuộc sống, họ thường có xu hướng tiêu tiền mà không cân nhắc quá nhiều. Nhất là các cửa hàng tiện lợi, đồ ăn nhanh, kinh doanh đồ dùng cá nhân, kinh doanh sẽ rất thuận lợi.

  1. Khu công nghiệp

Quanh khu công nghiệp thường có nhiều nhà dân, công nhân sinh sống. Đặc biệt, khi thành lập một khu công nghiệp mới sẽ thu hút một lượng lớn người dân từ các nơi di chuyển đến để làm việc, kinh doanh buôn bán tạp hóa ở đây là rất tiềm năng.

5-dia-diem-kinh-doanh-buon-ban-tap-hoa-kiem-bon-tien-3

  1. Khu vực gần bến xe

Thường mua hàng ở trong bến xe sẽ rất đắt, mọi người có xu hướng đi ra khu vực lân cận để tìm mua hàng. Tốt nhất là nên kinh doanh buôn bán tạp hóa khu vực xung quanh bến xe, và tập trung vào các sản phẩm như đồ uống, bánh, đồ ăn nhanh, đồ chơi, thực phẩm đặc sản vùng miền,… Đừng để giá quá cao, trước những tình thế gấp gáp ghé cửa hàng họ thấy hài lòng, chắc chắn sẽ quay lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here