5 điều CẦN GHI NHỚ khi muốn mở shop quần áo trẻ em

0
545

Hiện nay, các bậc phụ huynh ngày càng có nhu cầu chọn mua quần áo cho con em mình. Nếu đang có nhu cầu kinh doanh và lựa chọn ngành hàng cho trẻ em, hãy ghi nhớ 5 điều khi muốn mở shop quần áo trẻ em.

1. Nguồn vốn khi muốn mở shop quần áo trẻ em

Kinh doanh chắc chắn không thể không có nguồn vốn. Khi muốn mở shop quần áo trẻ em, bạn phải dự trù chi phí cố định như thuê mặt bằng, quầy kệ, vốn nhập hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lên kế hoạch dự kiến cho các vòng quay của vốn.

5-dieu-can-ghi-nho-khi-muon-mo-shop-quan-ao-tre-em-1

2. Chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh

Khi muốn mở shop quần áo trẻ em, địa điểm cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thành bại của shop. Bạn cần nghiên cứu kỹ về địa thế: cư dân, thu nhập, mức sống. Từ đó, bạn có thể tìm được nguồn hàng cụ thể phù hợp. 

3. Đa dạng sản phẩm

Với tính cách của trẻ nhỏ, chúng thích thật nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau. Đối với phong cách của các bậc phụ huynh, việc lựa chọn lại phụ thuộc vào nguồn gốc sản phẩm, họ thích các thương hiệu nổi tiếng hoặc phổ biến để tạo cảm giác thân thuộc, uy tín, an toàn. Nắm bắt được tình hình, bạn cần lựa chọn đúng sản phẩm đúng đối tượng để đạt được hiệu quả buôn bán tốt. 

5-dieu-can-ghi-nho-khi-muon-mo-shop-quan-ao-tre-em-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm LẬP KẾ HOẠCH mở shop quần áo trẻ em online

4. Thiết kế nội thất cửa hàng

Cách mở shop quần áo trẻ em thu hút khách hàng nhỏ và các bậc phụ huynh, cách trang trí cũng là một yếu tố ghi điểm. Với dòng sản phẩm của trẻ con, bạn cần dùng màu sắc sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh, cần liên tục biến tấu biển hiệu quảng cáo, màu sắc trang trí để không bị lẫn lộn với shop khác. Khi muốn mở shop quần áo trẻ em, bạn cần chịu khó nghiên cứu thói quen và hành vi của trẻ, đặc biệt là thói quen của cha mẹ để biết cách tạo ra sự hứng thú cho các bé và tạo ra sự an tâm với các bậc phụ huynh.

5. Tuyển chọn nhân viên cho shop

5-dieu-can-ghi-nho-khi-muon-mo-shop-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm “XƯƠNG MÁU” để mở shop quần áo trẻ em

Khi các bạn tuyển dụng nhân viên cần đào tạo nhân viên nắm bắt sở thích và hành vi của trẻ nhỏ. Nếu được, hãy để nhân viên nắm được phong cách sản phẩm và chất liệu của từng sản phẩm để tư vấn giúp đỡ cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên phải có kỹ năng giao tiếp, nhẹ nhàng cởi mở thân thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here