5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý khi mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em

0
578

Đồ chơi trẻ em là những món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình có con trẻ bởi đây là sở thích của tất cả con trẻ, giúp trẻ con vui chơi và phát triển các kỹ năng toàn diện. Các bậc phụ huynh ngày càng có nhiều nhu cầu lớn hơn trong việc mua sắm cho con những sản phẩm đồ chơi. Chính vì vậy là rất nhiều người có ý định mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em. Những điều lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được thành công hơn khi kinh doanh mặt hàng này. 

1. Nguồn vốn

5-dieu-can-luu-y-khi-mo-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-1

Dù là kinh doanh mặt hàng thì đây đều là một việc làm không thể thiếu. Đối với kinh doanh đồ trẻ em, bạn cần phải dự trù được những khoản chi phí cố định như chi phí mặt bằng, quầy kệ, vốn nhập hàng,… 

2. Chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh

Địa điểm đặt mặt bằng kinh doanh đồ chơi trẻ em sẽ là một lựa chọn vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới thành bại trong việc kinh doanh của bạn. Bạn cần xác định rõ các tiêu chí khi lựa chọn như: thành phần dân cư, thu nhập, mức sống. Nhờ như vậy bạn mới có thể lựa chọn được phân khúc khách hàng của mình. 

3. Đa dạng sản phẩm

Sự đa dạng, phong phú về mặt hàng cũng cần được ưu tiên khi mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em. Mỗi mặt hàng thuộc chủng loại khác nhau sẽ phục vụ những mục đích khác nhau. Phụ huynh luôn lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, gắn bó với 1 vài thương hiệu. Bởi vậy bạn nên làm cho cửa hàng của mình giàu có về chủng loại sản phẩm.

5-dieu-can-luu-y-khi-mo-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-2

>> Xem ngay 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em ĐỪNG DẠI BỎ QUA

4. Thiết kế, bài trí cửa hàng

Khi mở một cửa hàng đồ chơi trẻ em bạn cần tạo được một màu sắc riêng cho cửa hàng mình. Với sản phẩm dành cho trẻ em, việc này càng quan trọng hơn nữa. Bạn cần lựa chọn những màu sắc sinh động, có hình thù ngộ nghĩnh. Biển hiệu, màu sắc cho cửa hàng, các chi tiết trang chí nên được lựa chọn dựa trên những tiêu chí đó. 

5. Lựa chọn và đào tạo nhân viên

Nhân viên là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nên cần phải hiểu được sở thích cũng như biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi của các bé. Ngoài ra họ cũng cần phải có tinh thần trách nhiệm tốt bởi các mặt hàng này thường dễ hư hỏng. Nhân viên cũng cần phải có các phẩm chất tốt như giao tiếp nhẹ nhàng, hoạt bát, nhiệt tình. 

5-dieu-can-luu-y-khi-mo-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-3

>> Xem ngay 4 bước giúp bạn kinh doanh đồ chơi trẻ em online HIỆU QUẢ 

Tổng hợp 5 điều cần lưu ý mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em:

  • Nguồn vốn: cần phải dự trù được những khoản chi phí cố định
  • Lựa chọn địa điểm đặt mặt bằng hợp lý
  • Đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm
  • Thiết kế, bài trí cửa hàng bắt mắt, ngộ nghĩnh
  • Lựa chọn và đào tạo nhân viên tốt, chu đáo, nhiệt tình, nhẹ nhàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here